Sáng 16/11/2017, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ban Giám hiệu trường Đại học KT-KTCN đã tiếp đoàn trường Đại học Triều Dương (Đài Loan)
     Về phía Nhà trường có NGƯT,TS.Trần Đức Cân- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đại diện khoa Công nghệ Thực phẩm, Cơ khí, Công nghệ thông tin, trung tâm CNSH&VSATTP, trung tâm Hợp tác quốc tế. Về phía đoàn trường đại học Triều Dương có ông Tao-ming Cheng - Hiệu trưởng dẫn đầu.
      Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và đại học Triều Dương có mối quan hệ hợp tác lâu bền từ năm 2012 đến nay. Hai trường đã có nhiều lần gặp gỡ trao đổi, tại buổi làm việc này hai bên đã  thống nhất về một số nội dung hợp tác như sau.
      - Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp sẽ cử từ 10 đến 20 cán bộ, giảng viên tới đại học Triều Dương tham gia chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong kỳ hè 2018.
     - Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp nghiên cứu cử giảng viên tham dự hội nghị khoa học Công nghệ thông tin quốc tế được tổ chức tại đại học Triều Dương vào tháng 8/2018.
     - Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp chọn lựa giảng viên đủ tiêu chuẩn để gửi sang đại học Triều Dương tham dự chương trình Nghiên cứu sinh với hỗ trợ 100% về học phí, ký túc xá, sinh hoạt phí từ đại học Triều Dương.
     - Nghiên cứu khả năng, nhu cầu của người học để xây dựng chương trình hợp tác đào tạo theo mô hình 2+2 cấp bằng cử nhân đại học Triều Dương với 2 năm học tại Việt Nam; mô hình 3+2 cấp bằng Thạc sỹ của đại học Triều Dương với 3 năm học tại Việt Nam.
     - Thông báo và tuyển sinh các chương trình Thạc sỹ, cử nhân 4 năm tại đại học Triều Dương (được thực tập hưởng lương tại nhà máy từ năm thứ 3) tới các học viên có nhu cầu.
    - Nghiên cứu việc đưa sinh viên UNETI thực tập và thi chứng chỉ nghề tại đại học Triều Dương cũng như tại các Nhà máy của Đài Loan.
    Một số hình ảnh của buổi làm việc.