Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và bổ ích để các em sinh viên tự tin và chủ động lựa chọn môi trường việc làm trong tương lai. 

     Ngày 06/12/2017, tại tại Phòng Hội thảo – toà nhà HA8, cơ sở Lĩnh Nam ,Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. CLB Yêu Tài Chính UNETI kết hợp cùng với Công ty VTC Digicom tổ chức chương trình Giao lưu với Diễn giả đến từ Công ty VTC Digicom dành cho sinh viên của Nhà trường.

     Tham dự chương trình, về phía Công ty VTC Digicom:

        Anh Nguyễn Quốc Chư - Trưởng Phòng Nhân Sự VTC Digicom

        Anh Lê Văn Hiếu - Phó trưởng phòng kinh doanh

    Về phía Nhà trường có:

       Thầy Nguyễn Văn Kỷ - Phụ trách CLB Yêu Tài Chính

       Cùng các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

     Trong khuôn khổ chương trình các em sinh viên đã được giao lưu với Diễn giả đến từ Công ty VTC Digicom; được giao lưu với một gương mặt vô cùng quen thuộc với sinh viên UNETI – anh Nguyễn Quốc Chư – TP Nhân sự Công ty VTC Digicom. Là một người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đã từng tiếp xúc và phỏng vấn rất nhiều sinh viên, anh Chư sẽ mang đến buổi giao lưu những thông tin hữu ích dưới góc nhìn của một Nhà tuyển dụng:

    - Thực trạng về khả năng định hướng của sinh viên 

    - Cân bằng giữa việc học ở trường và các hoạt động mang tính trải nghiệm (học từ thực tế)

    - Tư duy học gì làm đó ảnh hưởng thế nào đến việc đón nhận những cơ hội “ngon ăn” của sinh viên mới tốt nghiệp

    - Doanh nghiệp cần gì ở một sinh viên mới tốt nghiệp

     Đồng hành cùng anh Chư là Anh Lê Văn Hiếu - Phó trưởng phòng kinh doanh một Cán bộ Quản lý kinh doanh – một tấm gương điển hình, thực tế minh chứng cho những nội dung trên đây.

     Có thể nói, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa bổ ích đối với sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên  hiểu hơn về công việc thực tế, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai, tạo cho các bạn sinh viên có một tâm thế sẵn sàng cho việc tiếp cận với thế giới việc làm trước khi tốt nghiệp ra trường.

    Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình

Thầy Nguyễn Văn Kỷ- Phụ trách CLB Yêu Tài Chính

Anh Nguyễn Quốc Chư- Trưởng Phòng Nhân Sự VTC Digicom

Anh Lê Văn Hiếu- Phó trưởng phòng kinh doanh

Trung tâm Tuyển sinh và Từ vấn GTVL