Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường. Sáng ngày 31/01/2018, tại Hội trường H.H1, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 456 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chi bộ khoa Công nghệ Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cho đồng chí Vũ Phương Lan.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Công nghệ Thực phẩm. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho đồng chí Vũ Phương Lan.

  

  

     Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Phương Lan đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm trang đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy năng lực hơn nữa để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

  

  

    Xin chúc mừng đồng chí Vũ Phương Lan. Đây không chỉ là niềm vui và vinh dự với cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của tập thể Chi bộ khoa Công nghệ Thực phẩm, Đảng bộ Nhà trường.   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: