Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng nay ngày 26/02/2018, thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại 3 địa điểm đào tạo của Nhà trường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chương trình gặp mặt và chúc tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và CNV Nhà trường.

     Tới dự buổi gặp mặt và chúc tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018, tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định có TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội có NGƯT.TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cơ sở 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội có ThS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các phòng chức năng, trung tâm và khoa chuyên môn có mặt đông đủ.

      Mở đầu chương trình, thay mặt ban tổ chức ThS Trần Đức Hiển, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam  Định tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu trong buổi gặp mặt và chúc tết đầu xuân Mậu Tuấn 2018.

ThS Trần Đức Hiển, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định

      Th.S Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường đã lên đọc thư chúc tết của đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương  đối với các cán bộ ngành Công Thương.

Th.S Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB đọc thư chúc tết của Bộ trưởng Bộ Công Thương

      Tiếp theo chương trình TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã lên phát biểu chúc tết đầu xuân Mậu Tuấn 2018. Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy  đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên và CNV của Nhà trường một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Thông qua nội dung phát biểu, TS Trần Hoàng Long cũng đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên và CNV của Nhà trường đã đạt được trong năm 2017 và mong muốn bước sang năm mới Mậu Tuất,  toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên Nhà trường đoàn kết, thống nhất một lòng, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm 2017 để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2018.

TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu và chúc tết đầu xuân Mậu Tuất 2018

     Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các đơn vị và tổ chức đoàn thể trong Nhà trường đã chia sẻ niềm vui trong năm mới thông qua những vần thơ do đồng chí Trần Đức Hiển, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam  Định trinhg bày để cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới thân mật, đầy ý nghĩa và chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong năm Mậu Tuất 2018.

     Tại các đầu cầu truyền hình, Ban Giám hiệu đã bật Champagnes khai xuân và nâng cốc chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 tới toàn thể cán bộ, giảng viên và CNV toàn trường trong niềm vui, đầm ấm và tràn đầy niềm tin thắng lợi trong năm mới.

NGƯT.TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường mở Champagnes chúc mừng năm mới tại cơ sở Lĩnh Nam

    Dưới đây là một hình ảnh trong buổi gặp mặt và chúc tết đầu xuân mới Mậu Tuất 2018

Trung tâm Tuyển sinh và TVGTVL