Sáng 15/5/2018, tại Sân bóng đá quận Hai Bà Trưng, công đoàn Nhà trường đã tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Hai Bà Trưng lần thứ XVIII năm 2018.

Giải bóng đá truyền thống lần thứ XVIII - năm 2018 là hoạt động được UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Tháng Công nhân năm 2018 và kỷ niệm 57 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 - 2018).

Tới tham dự giải bóng về phía Nhà trường có:

- Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Hà Nội, Phó Trưởng khoa Kế toán;

- Đ/c Phạm Văn Học – Ủy viên BCH Công Đoàn, Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị;

Cùng các cán bộ, giảng viên là thành viên trong đội bóng.

Ngày thi đấu đầu tiên, đội bóng của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp gặp đội bóng của Công ty cổ phần Sông Hồng. Sau 45 phút thi đấu vô cùng quyết liệt, mặc dù gặp bất lợi về thể hình nhưng đội bóng của Nhà trường đã có một tỉ số hòa 1 -1 trong thế bị dẫn bàn trước. Hy vọng trong những trận đấu tiếp theo, các cầu thủ của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp vẫn giữ được tinh thần thi đấu quyết tâm và tràn đầy năng lượng như ngày hôm nay để có thể tiến sâu vào vòng trong.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông