Kế thừa thành công của cuộc thi Olympic tin học do khoa Công nghệ thông tin tổ chức các năm về trước, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, giảng dạy cho CBGV và sinh viên trong khoa. Cuộc thi “Olympic tin học lần thứ 8 năm học 2017-2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 01/06/2018, tại Hội trường HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội. Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ trao giải cho các sinh viên đạt giải trong cuộc thi Olympic tin học lần thứ 8”.

     Tới tham dự buổi Lễ trao giải có: Đại diện Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD); Công ty Siêu Việt; Đại diện lãnh đạo phòng Công tác sinh viên; Lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa và các bạn sinh viên xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi “Olympic tin học 2018”.

    Như thông lệ hàng năm, kỳ thi Olympic tin học được tổ chức cho 2 khối thi là khối chuyên và khối không chuyên tin. Tổng cộng có gần 100 sinh viên đăng ký dự thi. Sau vòng 1 lựa chọn được 60 thí sinh, vòng 2 lựa chọn được 35 sinh viên. Kết quả, sau hai vòng thi Ban tổ chức đã lựa chọn ra các thí sinh đạt giải.

    - Khối chuyên gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích;

    - Khối không chuyên gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích.

    Các sinh viên đoạt giải đều được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường. Ngoài ra giải nhất còn được tặng 1 suất học bổng từ Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) và 1 máy in từ công ty Siêu Việt; Giải nhì khối chuyên tin nhận được 1 suất học bổng và 1 chiếc máy in từ công ty Siêu Việt.

     Thêm một số hình ảnh trong buổi Lễ trao giải

Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng của Nhà trường 

Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT phát biểu 

Đại diện các đơn vị tài trợ và các thầy cô giáo tặng hoa chúc mừng các em sinh viên đạt giải trong cuộc thi

Các đại biểu tham dự và sinh viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm trong buổi Lễ

  Phòng Tuyển sinh và Truyền thông