Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 29/05/2018 đến hết ngày 30/5/2018, tại Phòng Lab mạng DrayTek 01&02 – Nhà HA9 cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội đã diễn ra lớp học "Giải pháp mạng trên nền công nghệ Draytek" do khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp kết hợp với Công ty TNHH CNTT An Phát tổ chức cho sinh viên khóa 8 chuyên ngành Công nghệ thông tin của Nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động được thực hiện theo cam kết tài trợ của công ty TNHH CNTT An Phát dành cho  sinh viên Nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên, giúp sinh viên làm chủ công nghệ, làm chủ hệ thống trang thiết bị mạng máy tính.

Tham dự lớp học có 82 sinh viên các lớp DHTI8A1HN, DHTI8A2HN, DHTI8A3HN, DHTI8A4HN, DHTI8A5HN, DHTI8A1ND. Mỗi sinh viên được dự một buổi học lý thuyết và một buổi thực hành về các kỹ năng cài đặt, cấu hình hệ thống dưới sự hướng dẫn của chuyên gia mạng Draytek. Kết thúc khóa học, sinh viên được dự thi, đánh giá để xét cấp chứng chỉ Draytek toàn cầu.

Thêm một số hình ảnh trong khóa học:

ThS. Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa CNTT phát biểu khai mạc lớp tập huấn “Giải pháp mạng trên nền công nghệ DrayTek”

Chuyên gia mạng Trần Anh Tài - Công ty TNHH CNTT An Phát tập huấn về các giải pháp mạng.

Sinh viên Khóa 8 CNTT dự thi cấp chứng chỉ DrayTek

Khoa Công nghệ thông tin