Để giúp sinh viên có cái nhìn thực tế trong các hoạt động và quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên và khoa Công nghệ thực phẩm đã phối hợp cùng Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức đoàn tham quan thực tế tại doanh nghiệp cho các em sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm của Nhà trường tại nhà máy Công ty CP Acecook Việt Nam chi nhánh Hưng Yên trong thời gian từ ngày 31/05/2018 đến ngày 08/06/2018.

Trong chuyến tham quan, các thầy cô giáo và các em sinh viên nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của CBNV Công ty. Với sự hướng dẫn từ Công ty CP Acecook Việt Nam các em sinh viên đã được tiếp cận dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế. Buổi tham quan đã để lại thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ với sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Thông qua chuyến đi thực tế này, các em sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, giúp các em sau khi ra trường có được những kỹ năng thực tế, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Thêm một số hình ảnh của đoàn tham quan

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông