Hội Cựu chiến binh trường Đại học KT.KT.CN được thành lập từ năm 2005 theo quyết định số 23 - QĐ/CCB của ban thường vụ hội Cựu chiến binh khối Dân Chính Đảng (nay là khối các cơ quan tỉnh Nam Định) hoạt động theo Điều lệ hội Cựu chiến binh Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp Hành hội khối các cơ quan tỉnh Nam Định và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, ban Giám hiệu trường Đại học KT.KT.CN, với toàn thể 26 hội viên. Từ đó đến nay, hội cựu chiến binh Nhà trường tích cực động viên toàn thể các hội viên của mình tham gia nhiệt tình công tác hội với tinh thần Anh bộ đội Cụ Hồ năm xưa, tình cảm đồng chí, đồng đội tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, chia vui mỗi khi đồng đội, hội viên của mình có thành công, hạnh phúc. Trong công tác, tập thể hội luôn hoàn thành các nhiệm vụ của hội theo Điều lệ hội Cựu chiến binh Việt Nam và các nhiệm vụ được nhà trường tin tưởng giao cho, trong đó chú trọng nhiệm vụ tuyên truyền hình ảnh Anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống anh dũng của toàn quân và dân ta trong các thời kì dựng nước và giữ nước cho các học sinh, sinh viên toàn trường. Hội Cựu chiến binh Nhà trường luôn được BCH hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Nam Định khen ngợi và được tặng nhiều giấy khen, bằng khen.

Đặc biệt, trong dịp tháng 12 lịch sử, kỷ niệm ngày thành lập hội CCB Việt Nam ngày 6/12, kỷ niệm ngày thành Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày 22/12 và đặc biệt hơn nữa trong không khí cả nước ta đang vui mừng ôn lại chiến thắng oanh liệt "Điện biên phủ trên không" trong 12 ngày đêm, bộ đội ta đã bắn rơi 34 máy bay B52 và nhiều máy bay khác của quân đội Mĩ trên bàu trời Hà Nội - Hội cựu chiến binh Nhà trường đã tổ chức hội nghị thi đua giữa các hội cựu chiến binh các trường Đại học, Cao đảng.

Thật vinh dự cho hội cựu chiến binh trường ta, đồng chí Phạm Ngọc Anh nguyên là Chủ tịch hội dược nhận kỷ niệm chương CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM. Tôi xin gửi tới toàn thể các hội viên, các đồng chí niềm vui hân hoan này.

anhccb01

Hội nghị giao ban thi đua hội Cựu chiến binh cụm các trường Đại học, Cao đảng khối các cơ quan tỉnh Nam Định

anhccb02

Đồng chí Vũ Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định chúc mừng.

anhccb03

Đồng chí chủ tịch hội CCB tỉnh Nam Định và toàn thể các đồng đội chúc mừng

anhccb04

Đồng chí PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng

anhccb05

Đồng chí TS. Phạm Ngọc Anh - Nhà giáo nhân dân, Bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng, chủ tịch hội CCB nhà trường

Quê hương anh miền biển thương yêu, đời đói nghèo suốt ngày lam lũ, lắm khoai, nhiều sắn lúc trưa chiều. Sinh ra thời bom rơi đạn lạc, đâu có được một chút bình yên. Rời quê hương lên đường nhập ngũ, theo tiếng gọi thiêng của Đất mẹ hiền, ước mơ trên giảng đường Anh gác lại, ấp ủ trong lòng cùng chiến trận ngày, đêm. Tin tưởng trở về ngày làm lại ước mơ, xây dựng quê hương ngày thêm giàu, đẹp. Trong lao động anh sáng tạo, hăng say, trong khoa học anh kiên cường, bền trí, chiến công của anh là tấm bằng Tiến sĩ, danh hiệu của anh là Nhà Giáo Nhân Dân, tấm lòng của anh là Quê hương tần tảo, vẫn dung dị mà nghĩa tình lặng sâu, vẫn khát khao cháy bỏng miền quê mẹ, một mái trường tâm huyết, nghĩ suy...

"Gương cựu chiến binh trong như Ngọc

Lòng bao đồng đội sáng tên Anh!"