Nhận lời mời của GS.TS. G. Valchev- Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm Plovdiv- Bungari, đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp do NGND.TS. Phạm Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dự Hội nghị khoa học Quốc tế "Khoa học thực phẩm, kỹ thuật và công nghệ 2011"
Hội nghị được tổ chức tại giảng đường “Milen Beshkov” của Trường chủ nhà vào các ngày 14-15/10/2011. Tham dự hội nghị có đại diện của 18 trường đại học đến từ 12 nước trên thế giới. Các nhà khoa học đã trình bày các công trình nghiên cứu về các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, quản lý, kinh tế trong ngành Công nghiệp Thực phẩm, Du lịch và Dịch vụ. Hội nghị còn là điểm đến để các nhà quản lý và chuyên môn trao đổi thông tin, tri thức, kinh nghiệm cũng như thiết lập quan hệ hợp tác quốc tế.

Tại Hội nghị này đã thành lập “Hiệp hội Quốc tế giữa các trường Đại học về khoa học và công nghệ thực phẩm”. Hiệp hội là một tổ chức phi chính phủ, phi chính trị, phi lợi nhuận. Hiệp hội có chức năng tổ chức và thúc đẩy sự hợp tác về các lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa các trường Đại học đến từ nhiều nước trên thế giới. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tham gia vào Hiệp hội với tư cách là thành viên chính thức và có nhiệm vụ làm chủ tịch luân phiên của Hiệp hội. Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị.

alt

Giới thiệu đại biểu

alt

Chủ tịch đoàn

alt

Thầy Phạm Ngọc Anh phát biểu

alt

Họp thành lập Hiệp hội

alt

Thầy Hiệu trưởng ký tham gia Hiệp hội

alt

Champange mừng lễ ký