"Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco Distribution Join Stock Company, tên thương hiệu: PSD - http://www.psd.com.vn) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) – một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. PSD được thành lập vào tháng 4/2007 với nhiệm vụ trọng yếu là phân phối điện thoại di động Nokia tại thị trường Việt Nam. Qua hơn 4 năm phát triển,  PSD hiện là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Viễn thông & Công nghệ Thông tin. Các nhãn hàng công nghệ danh tiếng đang được PSD phân phối tại thị trường Việt Nam là: điện thoại di động Nokia, các thương hiệu máy tính Dell, Acer, eMachines và Fujitsu; các thương hiệu linh kiện Kingston, Kingmax, Adata, 3M, AMD, Asus.
Với thế mạnh về tài chính, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trên 200 người và hệ thống phân phối trãi rộng khắp Việt Nam, PSD hoạt động với sứ mệnh làm cầu nối phân phối các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng đến trực tiếp tất cả các đại lý trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất. Hệ thống phân phối của PSD bao phủ trên phạm vi cả nước thông qua 11 chi nhánh chính tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Gia Lai, Buôn Mê Thuật, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ.
Với mục tiêu trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, PSD sẽ tiếp tục phát triển mở rộng các dòng sản phẩm phân phối để thực sự trở thành cầu nối đưa các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam".
Phòng Công tác học sinh sinh viên đang xây dựng kế hoạch trình Ban Giám hiệu nhà trường duyệt và dự kiến phối hợp với Công ty PSD tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu việc làm tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội. Số 456 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội trong đầu tháng 05/2012.