Sáng 25/10/2013, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp đã tiếp đại diện đoàn EBS – Hàn Quốc.

Về phía Nhà trường có PGS. TS  Phạm Hữu Đức Dục –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Bộ Công Thương có ông Phạm Quốc anh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực. Về phía đoàn Hàn Quốc có ông Yoon, Mun Sang – PGĐ Đài truyền hình EBS, ông Lee Sang Choul – Trưởng phòng quản lý công nghệ, bà Sun A Kim – Trưởng phòng quan hệ quốc tế.  Sau khi PGS. TS Phạm Hữu Đức Dục  –  Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu sự ra đời, phát triển và định hướng về phát triển giáo dục của nhà trường thì đại diện phía đoàn Hàn Quốc ông Yoon, Mun Sang đã giới thiệu về ứng dụng công nghệ truyền hình, Internet vào hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Đài truyền hình EBS đã có 5 kênh chuyên biệt ứng dụng trong hệ thống giáo dục và hiện thường xuyên có trên 23.000 lượt người theo học. Ứng dụng công nghệ truyền hình trong giáo dục đã tạo điều kiện thuận lợi cho người học và ngày càng được phổ biến trên thế giới.

Sau hơn một giờ trao đổi và chia sẻ, hai bên đã thống nhất sẽ có các cuộc gặp gỡ trao đổi chuyên sâu về công nghệ để có thể triển khai ứng dụng hệ thống truyền hình giáo dục tại trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp./

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

anh1

PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục – Hiệu trưởng và ông Yoon, Mun Sang – phó Giám đốc EBS Hàn Quốc.

anh2

anh3

PGS. TS. Phạm Hữu Đức Dục đang trao đổi với các thành viên đoàn EBS – Hàn Quốc.