Chiều ngày 13 tháng 2 năm 2014, Đoàn đại biểu Vụ phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương do TS Phương Hoàng Kim – Vụ trưởng dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết Trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công nghiệp. 

Đón tiếp đoàn đại biểu tại cơ sở Nam Định có NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, thay mặt cho tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục đã báo cáo những kết quả, những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời gửi lời cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Vụ Phát triển nguồn nhân lực đối với sự phát triển của Nhà trường trong mọi lĩnh vực.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc tới đồng chí Vụ trưởng cùng các đồng chí trong đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mong rằng trong những năm tiếp theo luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Bộ Công Thương, Vụ phát triển nguồn nhân lực giúp Nhà trường tiếp tục phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao - góp phần đẩy mạnh sự phát triển của Nhà trường trên mọi mặt.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp Đoàn đại biểu:

NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư  đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp TS. Phương Hoàng Kim - Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công thương

NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn và báo cáo một số thành tựu trong năm qua, định hướng phát triển Nhà trường trong năm mới.

TS. Phương Hoàng Kim – Vụ trưởng cùng các đồng chí trong đoàn đã có cuộc nói chuyện thân mật và chúc tết với đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường.

NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất và các hoạt động của Nhà trường  

Đoàn đại biểu Vụ Phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Trường tại khuôn viên Nhà trường cơ sở Nam Định