Tại hội trường lớn trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN, vào 14:30 ngày 17/12/2014 Trung tâm Hợp tác Quốc tế  phối hợp cùng công ty đào tạo và phát triển nhân lực quốc tế Nam Việt đã tổ chức chương trình hội thảo  "Du học và việc làm cùng trường Đại học GYEONGGI - Hàn Quốc".

Tham dự hội thảo có ông Wan-Chae Jeong - giám đốc Hợp tác quốc tế; ông Woo-Sik Shin - phụ trách kế hoạch đào tạo; ông Taek Keun Na - phụ trách phát triển nhân lực của trường đại học Khoa học và Công nghệ GYEONGGI, Hàn Quốc. Ông Phan Thanh Tùng - giám đốc công ty Nam Việt.  

Về phía nhà trường có sự tham dự của ông Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế cùng đông đảo cán bộ, giáo viên các phòng, khoa và các em sinh viên trong trường.

Hội thảo không chỉ quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, giúp sinh viên hiểu hơn về truyền thống phát triển của Nhà trường mà thông qua hội thảo các em đã được tìm hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa và công nghiệp phát triển của Hàn Quốc. Ngoài ra các em còn được tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển cũng như thương hiệu của trường Đại học GYEONGGI – Hàn Quốc. Với gần 50 năm lịch sử, trường Đại học GYEONGGI được thành lập từ năm 1966 gồm các chuyên ngành kỹ thuật chủ đạo đã thu hút được rất nhiều sinh viên trong nước và cả sinh viên nước ngoài. Trong buổi Hội thảo, sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã được trang bị thêm các kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ cùng các kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Điều này không chỉ có ích cho những sinh viên có ý định học tập và làm việc tại Hàn Quốc mà còn thực sự có ích cho cả những sinh viên muốn hiểu rõ hơn sự vươn lên của Hàn Quốc sau hành trình xây dựng đất nước.  Từ đó giúp sinh viên của trường có những kế hoạch cụ thể, mục tiêu rõ ràng trong việc bồi dưỡng ngoại ngữ, định hướng học tập và việc làm trên con đường xây dựng tương lai.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt không chỉ đối với cán bộ, giáo viên, sinh viên trong nhà trường mà cả những khách mời đến tham dự hội thảo. Đối với các em sinh viên khi tham gia hội thảo, các em không chỉ được hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc, về trường Đại học GYEONGGI, các em còn nhận được 30 suất học bổng học tiếng Hàn có giá trị từ 50% - 100% của công ty Nam Việt. Đây là nguồn động viên, khích lệ giúp cho việc học ngoại ngữ của các em ngày càng tốt hơn, giúp các em tiếp cận gần hơn với du học và việc làm tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo :