Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2015, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Hội thi Olympic tin học lần thứ VI năm 2015 cho 02 khối thi: Khối chuyên và Khối không chuyên tin. Ban chủ nhiệm khoa CNTT, BCH Đoàn trường cùng Phòng Công tác sinh viên đã đến cổ vũ, động viên cho các thí sinh dự thi.

   Với kinh nghiệm 5 năm tổ chức trước đây, từ năm 2010 đến nay, Hội thi Olympic tin học đã trở thành ngày hội thường niên của các sinh viên công nghệ thông tin cũng như sinh viên trong trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Hội thi luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của sinh viên toàn trường, với số lượng thí sinh dự thi qua từng năm ngày càng tăng lên. Hội thi Olympic tin học luôn là sân chơi trí tuệ trình độ cao của tuổi trẻ, nhằm không ngừng động viên khuyến khích phong trào học tập, nghiên cứu, tạo điều kiện để sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng học tập, thực hành các học phần công nghệ thông tin nhà trường.

Quang cảnh phòng thi Olympic Tin học

     Hội thi năm nay diễn ra với sự có mặt của 47 thí sinh khối Chuyên và 35 thí sinh khối Không chuyên. Trên cơ sở chinh phục đỉnh cao kiến thức, trí tuệ công nghệ, các thí sinh đã tham gia với tinh thần rất cao, bộc lộc trí thông minh, trí tuệ trong từng bài thi. 

Các thí sinh thể hiện trí tuệ trong bài thi

     Theo kế hoạch của Hội thi, kết quả thi vòng 1 sẽ được công bố vào ngày thứ tư 30/09/2015. Các thí sinh đạt kết quả cao sẽ được tham dự Vòng 2 vào ngày 11/10/2015.