Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy về tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,  BCH Công đoàn cơ sở Nam Định phát động phong trào, xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi "Tiếng hát cán bộ viên chức năm 2015" với chủ đề "Đất nước niềm tin và hy vọng".

       Bắt đầu từ tháng 10/2015, các tổ công đoàn thuộc cơ sở Nam Định đã náo nức, hăng say luyện tập những tiết mục dự thi. Hội trường lớn, nơi được dùng làm địa điểm luyện tập lúc nào cũng kín lịch. Lời ca tiếng hát, giọng đàn hòa quyện với nhau tạo nên một không khí thi đua sôi nổi mà không kém phần vui tươi, phấn khởi rộn ràng trong toàn trường. 

      Đêm sơ kết diễn ra vào chiều ngày 7/11/2015. Qua gần 4 tiếng biểu diễn, Ban tổ chức đã chọn được 26 tiết mục từ 40 tiết mục tham gia của 19 tổ công đoàn. MC Tuấn thổ lộ "Tiếc lắm anh chị ạ vì chất lượng các tiết mục năm nay đều rất cao nhưng thời lượng đêm chung kết không cho phép nên đành phải loại bớt một ít". Có điều dù là tiết mục được chọn hay tiết mục không được chọn thì diễn viên đều rất vui vẻ vì đã được thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu. Cho đến những phút cuối cùng của buổi sơ kết, hội trường vẫn đầy ắp người. Các tiết mục đều được hoan nghênh, cổ vũ nhiệt tình. Nhiều đoàn viên còn chia sẻ: “nhìn thấy nhau hát, múa trên sân khấu như thế này còn thích hơn cả xem biểu diễn chuyên nghiệp”. Kết thúc sơ kết, ra về hứa hẹn gặp nhau đêm chung kết Hội thi.

     Một số hình ảnh đẹp về cuộc thi:

Công đoàn Ngoại ngữ: Tập luyện trên mọi địa hình

Công đoàn Công nghệ thông tin: Mắt đau nhưng giọng vẫn sáng  

 

Khoa Điện: Những đồng chí bé theo đồng chí mẹ đi tập luyện và biểu diễn đêm sơ kết

Tiết mục hát múa hoành tráng của khoa Quản trị kinh doanh đêm sơ kết

Đội ngũ Những cô gái mở đường của khoa Ngoại ngữ

Ai bảo Giáo dục thể chất quốc phòng là thô cứng?

Và đây...Lý luận chính trị Mác - Lênin rất mềm mại dịu dàng