Thực hiện kế hoạch số 164/KH-ĐHKTKTCN ngày 24 tháng 4 năm 2017 về việc Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm học 2015-2016 của Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên đã tiến hành triển khai và thực hiện các công tác về khảo sát việc làm của sinh viên nhằm mục đích Nắm bắt, thống kê được tỉ lệ việc làm của sinh viên đại học khóa 6 niên khóa 2012 - 2016 sau khi tốt nghiệp ra trường cũng như các ý kiến đóng góp của sinh viên để có sự điều chỉnh chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tiễn, thực hiện chức năng là đơn vị cầu nối giữa đào tạo với thực tiễn đáp ứng các nhu cầu xã hội của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, đồng thời, công bố về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp hàng năm trên trang thông tin điện tử của trường, và hoàn thiện các báo cáo về kiểm định đánh giá chất lượng đào tạo của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Sau 6 tháng triển khai kết quả đã có 2.296 sinh viên trên tổng số 2.604 sinh viên tốt nghiệp tham gia khảo sát.    Danh sách sinh viên được khảo sát và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp (có file kèm theo).     Tệp đính kèm:    1. Hướng dẫn khảo sát trực tuyến sinh viên đã tốt nghiệp (Xem chi tiết và download)    2. Mẫu phiếu sinh viên khảo sát tốt nghiệp (Xem chi tiết và download)    3. Danh sách sinh viên đại học khóa 6 tham gia khảo sát (Xem chi tiết và download)    4. Tổng hợp kết quả khảo sát sinh viên ĐH khóa 6 (Xem chi tiết và download)    5. Danh sách việc làm sinh viên sau khảo sát (Xem chi tiết và download)
Tệp đính kèm: Danh sách sinh viên dừng xét tiến độ do chưa nộp học phí học kỳ 1 năm học 2017-2018 (Xem chi tiết và download)
Tệp đính kèm: Danh sách sinh viên hệ liên thông khóa 10. (Xem chi tiết và download)
    Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và bổ ích để các em sinh viên tự tin và chủ động lựa chọn môi trường việc làm trong tương lai.      Ngày 23/10/2017, tại tại Hội trường HH1, khu Giảng đường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Phòng Công tác sinh viên kết hợp cùng với Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam tổ chức chương trình “Giới thiệu ngày hội việc làm và tuyển dụng NIN2 Job Fair 2017 cung cấp nhân lực cho các công ty Nhật Bản” dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 8 và khóa 9 của Nhà trường.      Tham dự chương trình, về phía Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam có ông Nguyễn Tuấn Hải, Phụ trách tuyển dụng nhân sự ;      Về phía Nhà trường có:      TS. Nguyễn Hữu Quang, Trưởng khoa Cơ khí;      Th.S Nguyễn Như Vĩnh, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên;     Cùng các thầy, cô giáo phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh Tư vấn và GTVL, khoa Cơ khí và hơn 100 sinh viên tham dự chương trình.      Trong khuôn khổ chương trình các em sinh viên đã được chuyên gia tuyển dụng của Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam Giới thiệu về Công ty; Giới thiệu “Ngày hội việc làm và tuyển dụng NIN2 Job Fair 2017”; Hướng dẫn cách đăng ký tham gia tuyển dụng; Chia sẻ về các kỹ năng: cách chuẩn bị một CV hoàn hảo, các bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tuyển dụng với các doanh nghiệp Nhật Bản…     Có thể nói, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa bổ ích đối với sinh viên, tạo cơ hội cho các em hiểu hơn về công việc thực tế, trang bị thêm cho các em những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai, tạo cho các em có một tâm thế sẵn sàng cho việc tiếp cận với thế giới việc làm trước khi tốt nghiệp ra trường.      Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình: Trung tâm Tuyển sinh và Từ vấn GTVL