Trang chủ / Tin tức / Khai giảng lớp bồi dưỡng “Kiến thức an toàn thực phẩm” cho cán bộ Sở Công thương Hà Nội

Thứ bảy, ngày 17/08/2019 138

Sáng ngày 17/08/2019 tại cơ sở 456 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “Kiến thức an toàn thực phẩm” cho cán bộ, chuyên viên SCông Thương Hà Nội.

Đến tham dự khai giảng lớp học về phía Sở Công Thương Hà Nội có:

1. Ông Đàm Tiến Thắng - Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội;

2. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Vân - Nguyên trưởng phòng Quản lý Công nghiệp, cộng tác viên lớp học.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Th.S Lê Mạnh Thắng - Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông;

3. TS. Đặng Thị Thanh Quyên - Phó Giám đốc Trung tâm CNSH & VSATTP;

4. TS. Vũ Phương Lan - Phó trưởng khoa phụ trách khoa CNTP;

5. PGS.TS. Hồ Tuấn Anh - Phó trưởng khoa CNTP.

Cùng 29 học viên của lớp học là Trưởng, Phó phòng Quản lý Công nghiệp, Quản lý thương mại và Thanh tra Sở Công Thương Hà Nội.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, TS Đặng Thị Thanh Quyên - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm CNSH & VSATTP công bố các Quyết định liên quan đến lớp học.

TS Đặng Thị Thanh Quyên - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm CNSH&VSATTP đọc các Quyết định có liên quan

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu trong lễ khai giảng lớp bồi dưỡng “Kiến thức an toàn thực phẩm”; Cảm ơn lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội đã tin tưởng và gửi cán bộ đào tạo bồi dưỡng tại Nhà trường trong thời gian qua và chúc mừng các học viên tham dự khóa học và mong các học viên khắc phục những khó khăn về thời gian, công việc ở cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Đàm Tiến Thắng - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện và phối hợp mở lớp đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ quản lý của Sở Công Thương Hà Nội, thông qua nội dung phát biểu ông cũng đánh giá cao ý nghĩa, vai trò của lớp bồi dưỡng và mong Nhà trường tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình đào tạo của khóa học.

Ông Đàm Tiến Thắng - Phó Giám đốc Sở Công Thương HN phát biểu tại lễ khai giảng

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội

Ngay sau lễ khai giảng các học viên đã chính thức bước chương trình học tập, chúc các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông