Trang chủ / Công tác Đảng / Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là CBGV và sinh viên Nhà trường

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là CBGV và sinh viên Nhà trường

Thứ bảy, ngày 30/11/2019 207

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh Nam Định, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Nam Định và Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Sáng ngày 30/11/2019 tại Hội trường HH1 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Các đại biểu và học viên làm Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Đến dự buổi lễ về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định có: Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định tham dự.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có: NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên và 65 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường được triệu tập tham dự lớp học.

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh văn phòng Đảng ủy khối lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự và công bố các Quyết định về việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp đảng là các CBGV và sinh viên của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh văn phòng Đảng ủy khối dẫn chương trình buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – UV BTV Trưởng ban tổ chức ĐUK phổ biến quy chế lớp học và chương trình học tập

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Nhà trường trong những năm qua, đồng thời chúc mừng 65 học viên tham gia lớp học và hy vong các quần chúng ưu tú tham gia lớp học chấp hành nghiêm túc các quy định và tham gia lớp học đầy đủ để có thể lĩnh hội kiến thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu khai mạc buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua, thông qua nội dung phát biểu đồng chí Bí thư chúc mừng các quần chúng ưu tú vinh dự được cử tham gia lớp học và hy vọng các đồng chí sẽ tích cực thảo luận, cập nhật những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng để sớm được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt 65 quần chúng ưu tú tham gia lớp học, học viên Nguyễn Đức Dương - Giảng viên khoa Điện đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi mở lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng, đồng chí xin hứa trước Đảng ủy Nhà trường sẽ học tập nghiêm túc, sau khi kết thúc khóa học sẽ tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Dương phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại buổi lễ

Sau buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp học trước khi lớp vào học chính thức. Trong nội dung chương trình khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hoàn thành các nội dung thu hoạch theo quy định.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp học

Bài viết: Nguyễn Như Cường - Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Ảnh chụp: Th.S Lê Mạnh Thắng 

Tin tức
Thông báo