Trang chủ / Tin tức / Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giảng viên dạy tiếng Anh các trường thuộc Bộ Công thương

Thứ tư, ngày 30/10/2019 126

Sáng ngày 29/10/2019 tại cơ sở 456 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giảng viên dạy tiếng Anh và giảng viên dạy chuyên môn bằng tiếng Anh cho CBGV Nhà trường và giảng viên các trường cao đẳng, đại học trực thuộc Bộ Công thương.

Đến dự khai giảng lớp học về phía khách mời có:

1. Ông Nguyễn Văn Thảo - Phó vụ trưởng, Vụ TCCB Bộ Công thương;

2. Bà Lâm Hồng Phương - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Phương.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. TS Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB;

Cùng các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và 135 học viên lớp học là cán bộ giảng viên Nhà trường, giảng viên các trường cao đẳng, đại học trực thuộc Bộ Công thương tham gia lớp học.

Các vị đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Nguyễn Văn Thảo - Phó vụ trưởng, Vụ TCCB Bộ Công thương đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ tiếng Anh được Bộ Công thương tổ chức cho CBGV các trường trực thuộc Bộ và hy vọng sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức đã học áp dụng thực tế vào công tác giảng dạy chuyên môn. Thông qua nội dung phát biểu Ông Nguyễn Văn Thảo cũng đề nghị học viên trong quá trình học tập phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động bố trí sắp xếp công việc để tham gia học tập đầy đủ các buổi học và chấp hành nghiêm túc nội quy để đạt được kết quả cao nhất.

Ông Nguyễn Văn Thảo - Phó vụ trưởng, Vụ TCCB Bộ Công thương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai giảng lớp học, TS Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn lãnh đạo Bộ Công thương đã tin tưởng giao cho Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp mở lớp bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giảng viên dạy tiếng Anh và giảng viên dạy chuyên môn bằng tiếng Anh cho CBGV Nhà trường và giảng viên các trường cao đẳng, đại học trực thuộc Bộ Công thương. Đồng thời chúc mừng 135 học viên tham gia lớp học và mong các học viên khắc phục những khó khăn về thời gian, công việc tại cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

TS Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Ngay sau lễ khai giảng các học viên chính thức bước chương trình học tập, theo kế hoạch của Ban tổ chức thời gian học từ ngày 29/10/2019 đến ngày 30/11/2019.

Các vị đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học sau khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông