Trang chủ / Tin tức / Khai giảng lớp Bồi dưỡng về tài nguyên giáo dục mở

Khai giảng lớp Bồi dưỡng về tài nguyên giáo dục mở

Thứ ba, ngày 24/09/2019 150

Thực hiện chủ trương của BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường về việc nâng cao năng lực nhận thức về xây dựng, phát triển và khả năng khai thác các tài nguyên giáo dục mở của cán bộ, công chức và viên chức Nhà trường. Sáng ngày 24/09/2019 tại phòng Hội thảo HA8 khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp cùng Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng về tài nguyên giáo dục mở.

Các vị đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên buổi trong lễ khai giảng lớp học

Đến tham dự lễ khai giảng lớp học có chuyên gia Lê Trung Nghĩa - Thành viên Ban tư vấn phát triển giáo dục của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các học viên tham gia lớp học.

Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 22 CBGV tham gia lớp học và hy vọng sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng về tài nguyên giáo dục mở, mỗi thành viên sẽ là những hạt nhân, nhân rộng được những tri thức tiếp nhận từ đó đề xuất các giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên giáo dục mở có sẵn của Nhà trường.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Theo kế hoạch của Ban tổ chức lớp học, trong 02 ngày 24,25/9/2019, Chuyên gia Lê Trung Nghĩa - Thành viên Ban tư vấn phát triển giáo dục của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam sẽ giới thiệu, giảng dạy các kiến thức để các học viên có thể khai thác hiệu quả các công cụ, tư liệu nguồn tài nguyên giáo dục mở hiện có ở Việt Nam và trên thế giới.

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng về tài nguyên giáo dục mở

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông