Trang chủ / Tin tức / Khai giảng lớp tiếng Hàn Topik 1 cấp độ 1 tại Uneti

Khai giảng lớp tiếng Hàn Topik 1 cấp độ 1 tại Uneti

Thứ ba, ngày 08/10/2019 172

Thực hiện chương trình hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc về việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc cho sinh viên Nhà trường. Chiều ngày 07/10/2019 tại văn phòng hợp tác đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc KPU-UNETI phòng 1008.HA10 khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội đã tổ chức Khai giảng lớp tiếng Hàn Topik 1 cấp độ 1.

Đến tham dự lễ khai giảng lớp học có Giảng viên phái cử từ trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc - Cô Jeong Hyeong Mee. Đồng thời, cô sẽ là giảng viên giảng dạy của lớp giai đoạn 1.

Giảng viên phái cử của KPU - cô giáo Jeong Hyeong Mee

Về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm trưởng phòng TCCB; TS. Lưu Khánh Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và ThS. Trần Kim Yến - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học

Cùng cán bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế, Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và toàn thể các học viên tham gia lớp học.

TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng hai Trung tâm và 24 học viên tham gia lớp học và hy vọng sau khi hoàn thành khóa học, mỗi thành viên sẽ là những hạt nhân, nhân rộng những tri thức về đất nước, con người, văn hóa và khoa học kỹ thuật của Hàn Quốc được tiếp nhận trong quá trình học tập từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân, gia đình, Nhà trường và xã hội.

TS. Lưu Khánh Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế

ThS. Trần Kim Yến - Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ

TS. Lưu Khánh Cường và ThS. Trần Kim Yến cùng chúc mừng cô giáo Jeong Hyeong Mee và các học viên khóa đầu tiên của lớp học tiếng Hàn Topik 1 dồi dào sức khỏe, giảng dạy, học tập tốt và trải nghiệm văn hóa đa dạng; chúc văn phòng hợp tác đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc KPU-UNETI ngày càng phát triển rực rỡ.

Các thầy, cô và học viên lớp học chụp hình lưu niệm khi kết thúc lễ khai giảng

Trung tâm Hợp tác quốc tế