Khai giảng lớp tiếng Hàn Topik 1

Thực hiện chương trình hợp tác của hai Nhà trường: trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc về việc đào tạo ngôn ngữ hợp tác, 17:30 chiều ngày 07/10/2019, văn phòng hợp tác đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc KPU-UNETI  tại phòng 1008.HA10 khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp tiếng Hàn Topik 1 cấp độ 1.

Đến tham dự lễ khai giảng lớp học có Giảng viên phái cử từ trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc – Cô Jeong Hyeong Mee. Đồng thời, cô sẽ là giảng viên giảng dạy của lớp giai đoạn 1.

Giảng viên phái cử của KPU – cô giáo Jeong Hyeong Mee

Về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và ThS. Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học

Cùng cán bộ hai trung tâm: Trung tâm Hợp tác quốc tế và Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và toàn thể các học viên tham gia lớp học.

Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng hai Trung tâm và 24 học viên tham gia lớp học và hy vọng sau khi hoàn thành khóa học, mỗi thành viên sẽ là những hạt nhân, nhân rộng những tri thức về đất nước, con người, văn hóa và khoa học kỹ thuật của Hàn Quốc được tiếp nhận trong quá trình học tập từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân, gia đình, Nhà trường và xã hội.

Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế

ThS. Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ

Lưu Khánh Cường và ThS. Trần Kim Yến cùng chúc mừng cô giáo Jeong Hyeong Mee và các học viên khóa đầu tiên của lớp học tiếng Hàn Topik 1 dồi dào sức khỏe, giảng dạy, học tập tốt và trải nghiệm văn hóa đa dạng; chúc văn phòng hợp tác đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc KPU-UNETI ngày càng phát triển rực rỡ.

Thầy cô và học viên chụp hình lưu niệm