Trang chủ / Tin tức / Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, đợt 1 năm 2019

Chủ nhật, ngày 16/06/2019 264

Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường đào tạo, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho các đối tượng theo quy định hiện hành. Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh. Hôm nay, ngày 16/06/2019 tại Hội trường lớn cơ sở Minh Khai của Nhà trường đã long trọng diễn ra lễ khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, đợt 1 năm 2019.

Các đại biểu, lãnh đạo và học viên là lễ chào cờ trong lễ khai mạc lớp học

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:

Về phía đại biểu, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Quận Hai Bà Trưng:

1. Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Chính trị viên BCH quân sự Quận, Thành viên Hội đồng GDQP-AN Quận Hai Bà Trưng.

2. Thiếu tá Nguyễn Minh Sơn - Trợ lý GDQP-AN Quận Hai Bà Trưng;

3. Đại tá, TS Phí Văn Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn đường lối quân sự, Học viện chính trị.

Về phía Nhà trường có TS Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB. Các Thầy/Cô giáo đại diện cho BCH Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ các đơn vị chức năng cùng toàn thể 135 cán bộ, giảng viên của Nhà trường được cử tham gia lớp học có mặt đông đủ.

Sau phần lễ Chào cờ, Quốc ca trang trọng, thay mặt Ban tổ chức TS Nguyễn Hồng Anh - Cán bộ Phòng TCCB đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường có liên quan đến lớp học.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB đã phát biểu khai mạc lớp học. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Quận Hai Bà Trưng đã quan tâm, phối hợp để tổ chức lớp học bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường và hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có sự phối hợp và mở nhiều hơn nữa các lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho các đối tượng của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Quận Hai Bà Trưng, Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Chính trị viên BCH quân sự Quận, Thành viên Hội đồng GDQP-AN Quận Hai Bà Trưng cũng đã có nội dung phát biểu, cảm ơn lãnh đạo Nhà trường trong công tác phối hợp tổ chức lớp học bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh và chúc các học viên hoàn xuất sắc nhiệm vụ học tập và chúc cho khóa bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thành công tốt đẹp.

Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Chính trị viên BCH quân sự Quận, Thành viên Hội đồng GDQP-AN Quận Hai Bà Trưng phát biểu trong buổi lễ

Sau lễ khai mạc, Đại tá, TS Phí Văn Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn đường lối quân sự, Học viện chính trị là báo cáo viên, trực tiếp trao đổi các nội dung và chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 của Nhà trường.

Đại tá, TS Phí Văn Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn đường lối quân sự, Học viện chính trị báo cáo các nội dung,chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng

Các Thầy/Cô giáo tham dự lễ khai mạc và học tập các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, đợt 1 năm 2019

Chúc các Thầy/Cô giáo được Nhà trường điều động tham gia lớp học bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh hoàn xuất sắc nhiệm vụ học tập và chúc lớp học thành công tốt đẹp.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông