Trang chủ / Tin tức / Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, đợt 2 năm 2019

Thứ hai, ngày 15/07/2019 108

Thực hiện chủ trương của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho cán bộ, giảng viên. Theo kế hoạch phối hợp giữa BCH Quân sự Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh, Sáng ngày 14/07/2019 tại Phòng 105 Nhà HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, đợt 2 năm 2019.

Tới dự buổi lễ về phía Ban chỉ huy quân sự Quận Hai Bà Trưng có: Thiếu tá Nguyễn Minh Sơn - Trợ lý GDQP-AN Quận Hai Bà Trưng; Đại tá, TS Phí Văn Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn đường lối quân sự, Học viện chính trị.

Về phía Nhà trường có TS Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB. Các Thầy/Cô giáo đại diện cho lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ các đơn vị chức năng cùng 133 học viên thuộc đối tượng 4 là cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp được triệu tập tham gia lớp học.

Các vị đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng

Chương trình nhằm bồi dưỡng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về QP&AN, kết hợp phát triển kinh tế, xã hội, hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường, củng cố QP&AN, nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa trong tình hình mới.

TS Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB phát biểu tại buổi khai giảng

Phát biểu khai mạc tại buổi khai giảng lớp học TS Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB chúc mừng 133 đồng chí CBGV được cử tham gia lớp học, đây là lớp thứ 2 được tổ chức trong năm nay, hy vọng với sự chuẩn bi chu đáo từ BTC, các CBGV tham gia sẽ đạt được kết quả tốt nhất cũng như được cung cấp các kiến thức quốc phòng & an ninhh trong tình hình mới hiện nay.

Đại tá, TS Phí Văn Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn đường lối quân sự, Học viện chính trị giảng dạy lớp học

Sau nội dung phát biểu của TS Nguyễn Ngọc Khương, 133 học viên chính thức bước vào chương trình học tập dưới sự trao đổi của Đại tá, TS Phí Văn Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn đường lối quân sự, Học viện chính trị với các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, đợt 2 năm 2019 của Nhà trường.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông