Trang chủ / Nghiên cứu khoa học / Khoa Cơ khí nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2018-2019

Khoa Cơ khí nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2018-2019

Thứ sáu, ngày 07/06/2019 182

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, phòng Quản lý khoa học. Sáng ngày 07/06/2019 tại Văn phòng khoa Khoa Cơ khí P.706- HA10 đã long trọng tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên theo quyết định số 813/QĐ-ĐHKTKTCN. Trong năm học 2018-2019 khoa Cơ khí có 11 đề tài với hơn 50 sinh viên tham gia nghiên cứu, nhiều nhất trong 5 năm qua. Các đề tài NCKH đều có sản phẩm, kết quả các đề tài đều được ứng dụng ngay trong giảng dạy, thậm chí một số đề tài còn được áp dụng tại doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi nghiệm thu, TS. Nguyễn Hữu Quang - Trưởng Khoa Cơ khí đã nhấn mạnh: Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất về trang thiết bị, phòng nghiên cứu cho sinh viên được học tập và NCKH, khuyến khích các đề tài mang tính ứng dụng vào thực tế, thân thiện với môi trường. Thầy đã đánh giá rất cao các đề tài năm nay có tính sáng tạo, hàm lượng khoa học và tính thẩm mỹ hơn hẳn so với mọi năm.

Sau phát biểu của thầy Trưởng Khoa các nhóm đã trình bày báo cáo tổng kết và vận hành sản phẩm. Các thầy cô trong hội đồng nghiệm thu đã nhận xét, góp ý cùng chia sẻ những thắc mắc của các nhóm đề tài và của các bạn sinh viên tham dự trong buổi nghiệm thu rất hăng say và sôi nổi.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

Toàn cảnh khai mạc NCKH sinh viên

Đề tài "Nghiên cứu tính toán thiết kế máy phay CNC mini 3 trục ứng dụng trong giảng dạy tại phòng thực hành CAD/CAM" do nhóm trưởng Vũ Văn Thi báo cáo

Đề tài "Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục cỡ nhỏ" do nhóm trưởng Nguyễn Trọng Chung báo cáo

Nhóm tính toán thiết kế chế tạo máy CNC laser bốn trục

Tập thể thầy cô trong hội đồng nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm với các nhóm đề tài

Khoa Cơ khí

Tin tức
Thông báo