Trang chủ / Nghiên cứu khoa học / Khoa Công nghệ thông tin nghiệm thu các đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017-2018

Khoa Công nghệ thông tin nghiệm thu các đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017-2018

Thứ Ba, ngày 07/06/2018 112

Thực hiện theo Quyết định số 250/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 15 tháng 5 năm 2018; Vào sáng 07/06/2018, tại phòng 402 khu nhà 9 tầng, 456 Minh Khai, Hà Nội và tại phòng họp ảo, 353 Trần Hưng Đạo, Nam định Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017-2018.

Năm 2017-2018, Khoa Công nghệ thông tin có 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội nghị đã được tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học cơ sở. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài.

Cả 5 đề tài đã bảo vệ thành công và nhận được sự đánh giá cao của các hội đồng nghiệm thu trước sự quan tâm theo dõi của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội nghị nghiệm thu đề tài:

ThS. Nguyễn Hoàng Chiến báo cáo đề tài “Nghiên cứu thuật toán điều khiển cửa sổ tương tranh trong mạng 802.11p”

ThS Mai Mạnh Trừng báo cáo đề tài " Nghiên cứu mật mã hạng nhẹ cho ứng dụng IOT "

ThS. Đỗ Tuấn Hạnh báo cáo đề tài “Nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ truyền dữ liệu mạng không dây”

Hình ảnh lưu niệm Hội đồng nghiệm đề tài tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định

Hình ảnh lưu niệm Hội đồng nghiệm đề tài tại cơ sở 456 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Khoa Công nghệ thông tin