Trang chủ / Hoạt động khoa chuyên môn / Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo "Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin"

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo "Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin"

Thứ ba, ngày 28/05/2019 220

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Trong 02 ngày từ 21/05 đến 22/05/2019, tại phòng Hội thảo HA8, số 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty TNHH CNTT An Phát và Học viện CNTT ITPlus tổ chức Hội thảo với chủ đề "Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin".

Các vị đại biểu và các em sinh viên tham dự hội thảo

Đến tham dự Hội thảo về phía Công ty TNHH CNTT An Phát có: Ông Trần Anh Đức - Giám đốc chi nhánh Miền Bắc; Ông Dương Minh Hải - Trưởng phòng kinh doanh và các cán bộ nhân viên công ty TNHH CNTT An Phát. Về phía Học viện CNTT ITPlus có: Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc học viện, Ông Lưu Kim Khánh – Trưởng ngành đồ họa.

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa CNTT đến tham dự Hội thảo.

Chuyên gia của Công ty TNHH CNTT An Phát chia sẻ các nội dung chương trình Hội thảo

Hội thảo tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối gặp gỡ một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Công nghệ thông tin, từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm đúng ngành nghề; Giúp sinh viên nắm được những kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc như kỹ năng lập hồ sơ, kỹ năng trả lời phỏng vấn; Giúp giảng viên trong khoa hiểu được những yêu cầu của doanh nghiệp, những điểm yếu của sinh viên nhà trường, từ đó có sự điều chỉnh cần thiết để chương trình học của sinh viên đáp ứng được yêu cầu công việc.

Ngoài các lý thuyết được các chuyên gia và các thầy cô trong khoa truyền đạt trong ngày 21/05, sáng ngày 22/05 khoa CNTT và Công ty TNHH CNTT An Phát đã tổ chức thi cấp chứng chỉ DrayTek cho 70 sinh viên khóa 9 ngành CNTT và 08 thầy cô Khoa CNTT.

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm Hội thảo với chủ đề "Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin" đã thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm các kiến thức và công nghệ mới nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình Hội thảo

Hình ảnh sinh viên khóa 9 thi cấp chứng chỉ DrayTek

 

Hình ảnh giáo viên khoa CNTT thi cấp chứng chỉ DrayTek

Khoa Công nghệ thông tin

Tin tức
Thông báo