Trang chủ / Hợp tác quốc tế / Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn trường đại học Swiss IM & H (Thụy Sỹ)

Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn trường đại học Swiss IM & H (Thụy Sỹ)

Thứ bảy, ngày 09/12/2017 529

Chiều 05/11/2015, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tiếp đoàn trường Đại học Swiss IM & H (Thụy Sỹ). 

      Về phía Nhà trường có NGND,PGS.TS.Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Trường Giang - GĐ Trung tâm HTQT. Về phía đoàn trường Swiss IM & H có Ông Đinh Như Ngọc - Hiệu trưởng, Ông Lê Hữu Hanh - Giám đốc tuyển sinh và các bộ phận chức năng. Swiss IM & H là một trong những trường đại học của Thụy Sỹ là trường đại học chuyên đào tạo trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Quản lý khách sạn nhà hàng. Hiện tại trường Swiss IM & H có 04 nhà hàng và 02 khách sạn tại Thụy Sỹ nhằm gắn kết môi trường đào tạo gắn liền thực tiễn giúp sinh viên có điều kiện thực hành trực tiếp các bài học trong mô hình thực tế. Sinh viên theo học tại Swiss IM & H sẽ có 50% thời gian học tập lý thuyết và 50% học tập thông qua thực hành có lương để trang trải các chi phí học tập và sinh hoạt tại Thụy Sỹ. Đất nước Thụy Sỹ có môi trường sống, học tập và làm việc được xếp vào nhóm những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Chất lượng giáo dục và bằng cấp của các trường đại học của Thụy Sỹ có giá trị toàn cầu.

      Sau chuyến công tác thực tế tại Thụy Sỹ, NGND,PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục đã có những tìm hiểu và đưa ra những đánh giá sâu sắc về những triển vọng và cơ hội hợp tác giữa hai bên đó là: cần sự cam kết về thực tập có lương cho sinh viên; cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Châu Âu từ phía trường Swiss IM & H. Thêm vào đó sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Thụy Sỹ sẽ có khả năng giao tiếp thông thạo nhiều loại ngôn ngữ do Thụy Sỹ có vị trí là trái tim của châu Âu với nhiều loại ngôn ngữ đang được sử dụng tại đây. Hai bên đã có những trao đổi tìm hiểu để từng bước xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài. Các nội dung cần tiếp tục nghiên cứu đã được giao cho các bộ phận chức năng của hai trường trực tiếp trao đổi để trình lên lãnh đạo hai bên. Hai trường tin tưởng và hy vọng những cơ hội hợp tác sẽ sớm thành hiện thực ./.

       Một số hình ảnh của buổi làm việc.

Tin tức
Thông báo