Trang chủ / Hoạt động khoa chuyên môn / Khoa Điện nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017-2018

Khoa Điện nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017-2018

Thứ năm, ngày 31/05/2018 516

Nghiên cứu khoa học luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cán bộ giảng viên nhà trường nói chung và giảng viên Khoa Điện nói riêng. Nghiên cứu khoa học là đi tìm những cái mới, giúp giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, đưa thêm những kiến thức mới cập nhật về chuyên ngành vào trong bài giảng cho sinh viên. Xác định được nhiệm vụ đó hằng năm giảng viên Khoa Điện luôn tích cực đăng ký, tham gia NCKH ở cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp nhà nước, tham gia viết báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín trong và ngoài nước.

     Ngày 31/05/2018, khoa Điện phối hợp với phòng QLKH đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp. Hầu hết các đề tài nghiên cứu đều mang tính thực tiễn cao, khả năng ứng dụng tốt trong các hệ thống dây chuyền sản xuất, điều khiển giám sát, giúp nâng cao hiệu quả trong việc điều khiển các hệ thống Tự động hóa. 

     Phát biểu tại buổi nghiệm thu đề tài, TS. Võ Thu Hà trưởng khoa Điện đánh giá rất cao sự tích cực trong phong trào NCKH của tập thể giảng viên khoa Điện. Đồng thời động viên các thầy cô trong khoa tích cực hơn nữa trong việc đăng ký và triển khai các đề tài NCKH trong những năm tiếp theo, với mục tiêu 100% giảng viên trong khoa hằng năm có đề tài NCKH khoa Điện đang từng bước khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao vị thế của nhà trường

    Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài cấp sơ sở:

Khoa Điện

Tin tức
Thông báo