Thứ hai, ngày 30/12/2019 32

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 27/12/2019 Khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng đã tổ chức hội thảo: "Đề xuất một số môn học giáo dục thể chất tự chọn nhằm phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuậtCông nghiệp trong giai đoạn hiện nay"

Tham dự hội thảo về phía khách mời có: NCS Lê Tiến Điệp - Giảng viên Khoa Giáo dục thể chất, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II; Th.S Phùng Chí Ninh - Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất, Trường Đại học Y Hà Nội.

Về phía Nhà trường có đại diện Phòng Quản lý khoa học và toàn bộ giảng viên của Khoa đến dự.

Phát biểu khai mạc và bế mạc hội thảo TS. Phạm Cao Cường - Trưởng khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng nhấn mạnh: Hiện nay, điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường đã được nâng cấp và xây mới nhiều. Điều đó tạo điều kiện tốt hơn để đáp ứng yêu cầu môn học Giáo dục thể chất. Tuy nhiên để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học môn Giáo dục thể chất thì cần lựa chọn được nhiều môn thể thao tự chọn sao cho khai thác có hiệu quả nhất điều kiện cơ sở vật chất, tạo hứng thú cho sinh viên với môn học, phát huy hơn nữa năng lực của đội ngũ giảng viên.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với rất nhiều câu hỏi trao đổi giữa các giảng viên cũng như khách mời.Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hội thảo đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, chỉnh sửa, đồng thời nhất trí cao với các tham luận về tính thực tiễn, tính khả thi và mang tính ứng dụng cao. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với 6 chuyên đề.

Thêm một số hình ảnh tại hội thảo:

Tập thể giảng viên Khoa GDTC-QP, khách mời, đại diện Phòng Quản lý Khoa học chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Bài viết: Khoa GDTC-QP