Trang chủ / Nghiên cứu khoa học / Khoa Lý luận chính trị tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của giảng viên năm học 2018-2019

Khoa Lý luận chính trị tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của giảng viên năm học 2018-2019

Thứ tư, ngày 05/06/2019 205

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 04 tháng 06 năm 2019, tại phòng họp 405 số 456 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của giảng viên năm học 2018-2019.

Tham dự buổi nghiệm thu có Th.S Nguyễn Văn Bảng - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Lý luận chính trị cùng các CBGV trong khoa.

Tại buổi nghiệm thu đề tài NCKH, các chủ nhiệm đề tài đã báo cáo kết quả nghiên cứu sau một quá trình làm việc nghiêm túc và tâm huyết. Với mục tiêu nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn, các đề tài đã lần lượt đã chỉ ra thực trạng có liên quan đến các nội dung nghiên cứu như: Nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực làm chủ cho sinh viên Nhà trường trước những biến động xã hội trong tình hình hiện nay; Vai trò của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay và vấn đề định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Nhà trường; Đường lối đối ngoại của Đảng trong quan hệ Việt Nam – Asean và cơ hội việc làm đối với sinh viên Nhà trường.

Với những kết quả trên, công tác nghiên cứu khoa học của tập thể giảng viên Khoa Lý luận chính trị năm học 2018 - 2019 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và góp phần trong thành công chung về công tác NCKH của Nhà trường. 

Thêm một số hình ảnh tại trong buổi nghiệm thu đề tài NCKH:

Các CBGV khoa Lý luận chính trị tham dự nghiệm thu đề tài NCKH

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

 

Tin tức
Thông báo