Trang chủ / Nghiên cứu khoa học / Khoa Lý luận chính trị tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2018-2019

Khoa Lý luận chính trị tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2018-2019

Thứ tư, ngày 05/06/2019 221

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động NCKH trong CBGV và sinh viên Nhà trường, Chiều ngày 04/06/2019 tại Hội trường H.H1 khu giảng đường 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, khoa Lý luận chính trị đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2018 – 2019. Buổi nghiệm thu đề tài NCKH có sự tham dự của toàn thể giảng viên trong khoa cùng đại diện phòng Quản lý khoa học và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Sau khi nghe nhóm nghiên cứu trình bày kết quả của đề tài, các thầy cô trong hội đồng đã nhận xét, góp ý, chia sẻ với các nhóm sinh viên về nội dung của các đề tài và gợi ý hướng phát triển đề tài để nghiên cứu sâu hơn. Phần thảo luận của các nhóm báo cáo là một dịp tốt để sinh viên có thêm kiến thức về chuyên môn của ngành gắn với thực tế.

Các đề tài trong buổi nghiệm thu gồm có:

Đề tài số 1: “Vận dụng nguyên tắc thống nhất giữa lý luận và thực tiễn trong việc học tập của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp” - do em Tạ Tiểu Thanh, sinh viên lớp ĐH QTKD 10A5 chủ nghiệm đề tài;

Đề tài số 2: “Giáo dục truyền thống yêu nước cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trong giai đoạn hiện nay” - do em Nguyễn Thị Ngọc Châm, sinh viên lớp ĐH KT 9A7 chủ nhiệm đề tài.

Buổi nghiệm thu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đề tài của các em sinh viên được các thầy cô giáo đánh giá cao và có tính sáng tạo, Hy vọng trong thời gian tới với các đề tài đã được góp ý từ hội đồng các em sẽ tiếp tục nghiên và hoàn thiện hơn để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao công tác học tập trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên:

Các đại biểu và các em sinh viên tham dự buổi nghiệm thu đề tài NCKH

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo