Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh và ra mắt Media Team trực thuộc Khoa với chủ đề “Global citizen 4.0”

Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh và ra mắt Media Team trực thuộc Khoa với chủ đề “Global citizen 4.0”

Thứ sáu, ngày 07/06/2019 552

Trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, hòa cùng niềm vui khi năm đầu tiên Nhà trường tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh trình độ đại học, khoa Ngoại ngữ đã triển khai kế hoạch đưa CLB Tiếng Anh do Đoàn thanh niên phụ trách thành CLB trực thuộc Khoa và ra mắt Media Team nhằm phát huy khả năng sáng tạo, niềm đam mê của sinh viên với tiếng Anh và các hoạt động truyền thông của Nhà trường nói chung và các hoạt động mang tính chất đặc thù của Khoa nói riêng.

Theo xu hướng toàn cầu hóa, việc sử dụng được nhiều hơn một ngôn ngữ là một lợi thế rất lớn. Đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, tầm quan trọng của tiếng Anh càng được nhấn mạnh. Đó cũng chính là thông điệp của buổi sinh hoạt đầu tiên của UNETIGO – tên gọi mới, diện mạo mới của CLB Tiếng Anh.

Với mong muốn của Ban Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ hướng tới việc xây dựng một Câu lạc bộ Tiếng Anh và truyền thông thực sự vững mạnh, và có sức lan tỏa, CLB từ nay sẽ được triển khai đồng bộ ở cả hai cơ sở Hà Nội và Nam Định. Buổi sinh hoạt đầu tiên năm 2019 của CLB và ra mắt Media Team như một cam kết đồng hành của Khoa với khẩu hiệu: “Let’s go together to go far!” – “Hãy cùng đồng hành để tiến xa! đã được tổ chức thành công ở cả hai nơi:

+ Cơ sở Hà Nội: Tối ngày 04/06/2019 tại Hội trường lớn, 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Cơ sở Nam Định: Tối ngày 7/6/2019 tại Nhà A1.103, 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và trẻ trung với góp mặt của khoảng 80 sinh viên tại Hà Nội và 40 sinh viên tại Nam Định cùng sự đồng hành của khoa Ngoại ngữ. Đại diện cho các giảng viên trong Khoa tới dự, chỉ đạo và triển khai hoạt động trong buổi sinh hoạt tại Hà Nội gồm có: cô Hoàng Thị Minh Lý, cô Phạm Hồng Nhung, cô Trần Hải Yến, và cô Trần Thị Ngọc Mai; tại Nam Định gồm có: Cô Lê Anh Thư, Cô Nguyễn Thị Ngọc Anh, Cô Lưu Thị Phương Thúy, Cô Phạm Thị Thúy, Cô Đặng Thị Thanh Hương, và Cô Trần Hoài Ninh.

Trong buổi khởi động UNETIGO 2019, các bạn sinh viên đã được hòa vào không khí thân thiện của hoạt động giao lưu làm quen “Coctail party” và phát huy được tinh thần đồng đội trong trò chơi “Lucky Number”, “Exercise your brain”, (Tạm dịch: Cân não) với những câu hỏi hóc búa nhưng hết sức vui nhộn. Những phần quà hấp dẫn đã được trao cho những cá nhân và nhóm chiến thắng trong mỗi hoạt động. Đặc biệt, những tân thành viên của CLB còn được nghe những chia sẻ tâm huyết từ ban chủ nhiệm CLB cũ.

Một đặc điểm nổi bật của các thành viên CLB tiếng Anh đó là không chỉ đam mê tiếng Anh và còn rất giỏi về công tác truyền thông và có thể làm truyền thông bằng cả tiếng Việt và Tiếng Anh. Chính vì vậy, Đội truyền thông - Media Team cũng đồng thời được thành lập. Ngay trong buổi ra mắt này, Media Team đã hoạt động hết sức nhiệt tình và hiệu quả, cả trong công tác hậu cần, trang trí và tác nghiệp, lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Tại Hà Nội:

Đại diện Khoa và các sinh viên đến tham dự buổi sinh hoạt tại Hà Nội

Cô Hoàng Thị Minh Lý giới thiệu về Khoa Ngoại ngữ, các hoạt động nổi bật của CLB trong các năm vừa qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia hoạt động làm quen “Coctail party”

Các bạn sinh viên hào hứng với những câu hỏi của trò chơi “Exercise your brain”

Phần thưởng dành cho nhóm thắng cuộc

Đại diện Khoa tặng quà cựu thành viên và Ban chủ nhiệm CLB phiên bản trước

Sinh viên thích thú với concept trang trí ấn tượng, trẻ trung

Tại Nam Định:

Đại diện Khoa và các sinh viên đến tham dự buổi sinh hoạt tại Nam Định

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia hoạt động làm quen “Coctail party”

Các sinh viên hào hứng chuẩn bị cho phần game: Lucky Number

Game lucky number đang diễn ra quyết liệt

Phút ngẫu hứng bên cây đàn ghi ta với Jack, người Ireland.

Khoa Ngoại ngữ

Tin tức
Thông báo