Trang chủ / Hoạt động khoa chuyên môn / Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề“ How to teach English effectively using LIFE - Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với giáo trình LIFE”

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề“ How to teach English effectively using LIFE - Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với giáo trình LIFE”

Thứ hai, ngày 27/08/2018 744

Trong không khía.  tưng bừng chào đón năm học mới 2018-2019, các giảng viên khoa Ngoại ngữ cùng sinh viên toàn trường đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nhằm thúc đẩy phong trào giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong toàn kho

Sáng ngày 24/08/2018, tại Hội trường HA8, 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề “How to teach English effectively using LIFE - Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với giáo trình LIFE”.

Hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp thu hút sinh viên đến từ các khóa 8, 9 trong toàn trường. Về phía khoa Ngoại ngữ gồm có ThS. Nguyễn Thị Luyến, Phó trưởng khoa - Chủ trì hội thảo cùng các giảng viên trong khoa, đại diện phòng Quản lý khoa học, các phòng ban và các khoa đã tới dự.

Cùng đồng hành với hội thảo là sự hiện diện của thầy David Jersey, Bà Nguyễn Hồng Vân, Bà  Lê Thị Ngọc Hà đại diện nhà xuất bản National Geographic Learning.

Thầy David cùng các giảng viên khoa ngoại ngữ đã trình bày các tham luận nhằm cung cấp phương pháp giảng dạy, các hoạt động phù hợp cho các kĩ năng nghe, nói, đọc viết và phần video trong giáo trình LIFE .

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thảo:

Thạc sỹ Nguyễn Thị Luyến phát biểu khai mạc hội thảo

Bà Trương Thị Thuỷ - Đại diện phòng Quản Lý khoa học tặng hoa hội thảo

Thầy David Jersey trình bày tham luận về giảng dạy kĩ năng nghe và phần video

Cô Trần Thị Mý Linh trình bày tham luận về giảng dạy kĩ năng viết

Cô Trần Thanh Hà trình bày tham luận về giảng dạy kĩ năng đọc

Cô Lưu Thị Thuý trình bày tham luận giảng dạy kĩ năng nói

Khoa Ngoại ngữ

Tin tức
Thông báo