Trang chủ / Nghiên cứu khoa học / Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức nghiệm thu các đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2018-2019

Thứ năm, ngày 06/06/2019 150

Thực hiện theo Quyết định số 206/QĐ-ĐHKTKTCN, ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2018-2019; Vào sáng ngày  06/06/2019, tại phòng 402 khu nhà 9 tầng, 456 Minh Khai, Hà Nội, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2018-2019.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Khoa Quản trị kinh doanh gồm có Ban chủ nhiệm khoa, các Chủ nhiệm đề tài, đại diện Phòng Quản lý khoa học và đông đảo các cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh.

Năm 2018-2019, Khoa Quản trị kinh doanh có 05 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài, các đề tài bảo vệ gồm: TS.Nguyễn Thị Chi, Chủ nhiệm đề tài: “Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm Cao su xuất khẩu của Việt Nam trong điều kiện CNH, HĐH; ThS.Nguyễn Tiến Mạnh, Chủ nhiệm đề tài: “Đẩy mạnh hoạt động du lịch lữ  hành của Việt Nam trong điều kiện hiện nay”; ThS.Nguyễn Thị Thái Thủy, Chủ nhiệm đề tài: “Phát triển hoạt động thương mại điện tử tại chuỗi siêu thị bán lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội”; Ths.Trần Mạnh Hùng, Chủ nhiệm đề tài: “ Giải pháp nâng cao sự hài lòng của Sinh viên Đại học ngành Quản trị kinh doanh đối với chất lượng dịch vụ đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trong điều kiện đổi mới cơ chế hoạt động”; TS. Nguyễn Thị Phượng, Chủ nhiệm đề tài: “Phát triển xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường EU dưới tác động của hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU".

Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học của các đề tài. Khoa Quản trị kinh doanh đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Khoa và các thành viên trong khoa cũng tự nhận thấy cần tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học trong đơn vị mình.

Cả 05 đề tài đã bảo vệ thành công và nhận được sự đánh giá cao của các hội đồng nghiệm thu trước sự quan tâm theo dõi của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Buổi nghiệm thu của Khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công với sự cố gắng và làm việc nghiêm túc của tất cả các thành viên tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

Bài và ảnh: Th.S Nguyễn Tiến Mạnh – Khoa Quản trị kinh doanh