Trang chủ / Công tác chuyên môn / Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức thành công Hội thảo khoa học

Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức thành công Hội thảo khoa học

Thứ sáu, ngày 02/02/2018 237

Nhằm thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2018. Sáng ngày 01/02/2018, tại phòng họp ảo 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định. Khoa Tài chính ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội thảo khoa học “Tăng cường minh bạch thông tin báo cáo tài chính của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam”.
      Thành phần tham dự, về phía doanh nghiệp có:
         1. Ông Bùi Minh Tuấn - Phó Giám đốc trung tâm VNPT Nam Định;
         2. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng phòng khách hàng ưu tiên, Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VpBank).
      Về phía khoa Tài chính ngân hàng có:
        1. TS. Phùng Thị Lan Hương - Trưởng khoa Tài chính ngân hàng;
        2. Th.S Vũ Thị Thục Oanh - Phó trưởng khoa Tài chính ngân hàng;
      Cùng các thầy cô giáo khoa Tài chính ngân hàng và các em sinh viên đến tham dự.
Hội thảo được tổ chức nhằm làm rõ cho sinh viên theo học ngành Tài chính ngân hàng, giảng viên và người làm công tác quản lý trong doanh nghiệp những vấn đề về chính sách và thực tế quản lý thông tin được công bố trên TTCK tại Việt Nam. Đánh giá kết quả đạt được, chỉ rõ hạn chế còn tồn tại của công tác quản lý công bố thông tin trong báo cáo tài chính của các công ty niêm yết. Từ đó đề ra một số giải pháp ngắn hạn và dài hạn nhằm tăng cường minh bạch thông tin báo cáo tài chính của các công ty niêm yết. Trong khuôn khổ buổi Hội thảo đã có 8 tham luận được các thầy cô giáo và các nhà quản lý doanh nghiệp trình bày.
     Sau gần 3 giờ thảo luận hăng say và sôi nổi, Hội thảo khoa học “Tăng cường minh bạch thông tin báo cáo tài chính của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam” đã kết thúc thành công tốt đẹp.
     Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:

Trung tâm Tuyển sinh và TVGTVL