Trang chủ / Tin tức / Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 9 và cao đẳng chính quy khóa 25

Thứ hai, ngày 09/09/2019 387

Thực hiện kế hoạch công tác trọng tâm đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường thông qua, sáng ngày 08/09/2019 tại Hội trường nhà 3 tầng cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 9 (2015 - 2019) và cao đẳng chính quy khóa 25 (2016 - 2019).

Niềm vui của tân Cử nhân, tân Kỹ sư tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện của NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các cố vấn học tập. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 tân Cử nhân, tân Kỹ sư sinh viên đại học chính quy khóa 9 (2015 - 2019) và cao đẳng chính quy khóa 25 (2016 - 2019) cùng nhiều người thân trong gia đình tới dự buổi lễ.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, nghi thức chào cờ trang trọng đã được cử hành mở đầu cho chương trình của buổi lễ.

Các đại biểu và toàn thể các tân Cử nhân, tân Kỹ sư tham dự làm Lễ chào cờ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hà - Phó trưởng Phòng Đào tạo đã lên đọc báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận, cấp bằng và cấp chứng chỉ cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học.

TS. Nguyễn Thị Hà - Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác tổ chức buổi Lễ, đồng thời Thầy cũng chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, rèn luyện của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và tin tưởng rằng với kiến thức được học tại Nhà trường, các tân Cử nhân, tân Kỹ sư sẽ áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, góp xây dựng quê hương, đất nước và luôn nhớ về mái Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thân yêu.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tân cử nhân Đoàn Thị Có - Lớp ĐH QTKD9A2HN đã thay mặt các tân Cử nhân, tân Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp tại buổi L phát biểu cảm ơn tặng hoa tươi thắm  để tri ân các Thầy, Cô giáo và Nhà trường.

TS Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đại diện cho Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các tân Cử nhân, tân Kỹ sư trong buổi Lễ

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư là sinh viên đại học chính quy khóa 9 (2015 - 2019) và cao đẳng chính quy khóa 25 (2016 - 2019) đã được diễn ra ngay trên sân khấu chính của buổi Lễ.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư đạt loại Xuất sắc và Giỏi trong buổi Lễ

Phần trao bằng tốt nghiệp của TS Phùng Thị Lan Hương - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng trong buổi lễ

Phần trao bằng tốt nghiệp của TS Vũ Phương Lan - Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa CNTP trong buổi lễ

Phần trao bằng tốt nghiệp của ThS Nguyễn Hoàng Chiến - Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa CNTT trong buổi lễ

TS Nguyễn Hữu Quang - Trưởng khoa Cơ khí trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí tại buổi lễ

Th.S Tạ Thị Ngọc Dung - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Dệt may thời trang trao bằng tốt nghiệp cho tân Kỹ sư ngành Công nghệ may tại buổi lễ

TS Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho tân Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại buổi lễ

Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Phó trưởng Khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân ngành Kế toán tại buổi lễ

TS Đinh Thị Kim Xuyến - Phó trưởng Khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân ngành Kế toán tại buổi lễ

PGS. TS Võ Thu Hà - Trưởng khoa Điện trao bằng tốt nghiệp cho tân Kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật Điện và ngành CNKT điều khiển tự động hóa tại buổi lễ

TS Nguyễn Thị Thảo - Trưởng bộ môn, Khoa Dệt may thời trang trao bằng tốt nghiệp cho tân Kỹ sư ngành Công nghệ sợi, dệt tại buổi lễ

Sau hơn 3 giờ đồng hồ thực hiện các nghi lễ trang trọng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư. Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 9 (2015 - 2019) và cao đẳng chính quy khóa 25 (2016 - 2019) đã thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các Thầy, Cô giáo. Chúc toàn thể các tân Cử nhân, tân Kỹ sư của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ phát huy tinh thần năng động, sáng tạo và vận dụng những kiến thức đã được học tại Nhà trường để thành công trong mọi lĩnh vực và luôn nhớ về mái trường UNETI thân yêu của chúng ta!

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông