Trang chủ / Tin tức / Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng là CBGV của Nhà trường

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng là CBGV của Nhà trường

Thứ tư, ngày 13/11/2019 195

Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý. Sau một thời gian giảng dạy và học tập, sáng ngày 13/11/2019 tại Hội trường HH1, số 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho các học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng là các CBGV của Nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương có: Th.S Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Trương Thị Minh, Giám đốc Trung tâm BDCT&NVNCT cùng các chuyên viên tham dự.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng  kiêm Trưởng phòng TCCB; Th.S Lê Mạnh Thắng - Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông cùng sự hiện diện đầy đủ của học viên tham dự lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng được tổ chức trong thời gian từ ngày 16/05/2019 đến ngày 30/06/2019, trong thời gian học tập, các học viên đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm trao đổi, hướng dẫn về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng. Kết thúc khóa học, 92 học viên được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương, Th.S Trương Thị Minh, Giám đốc Trung tâm BDCT&NVNCT đã công bố quyết định công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho 92 học viên; công bố quyết định khen thưởng cho 9 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học. 

Th.S Trương Thị Minh, Giám đốc Trung tâm BDCT&NVNCT công bố Quyết định công nhận hoàn thành khóa học tại buổi lễ

Đại diện Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương Th.S Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng và TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB Nhà trường đã lên trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Đại diện lãnh đạo 2 trường trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo 2 trường trao bằng khen cho 9 học viên có thành tích xuất sắc khóa học

Phát biểu tại buổi lễ Th.S Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành xuất sắc nội dung, chương trình khóa học. Thông qua nội dung phát biểu, Th.S Lê Hải An hy vọng 2 trường sẽ có nhiều chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Th.S Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB phát biểu chúc mừng 92 học viên là CBGV của Nhà trường đã hoàn thành khóa học và hy vọng các đồng chí tham gia lớp học sẽ vận dụng các kiến thức trong nội dung chương trình đào tạo, các kinh nghiệm từ các giảng viên để áp dụng vào thực tế công việc, hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao.

TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB phát biểu phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho học viên tham gia lớp học, Th.S Ngô Thị Mai - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị đã cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia lớp học. Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng đã trang bị cho cá nhân đồng chí và các học viên những kiến thức và kĩ năng bổ ích, giúp phục vụ tốt hơn các nhiệm vụ được giao. Sau nội dung phát biểu, để tri ân các thầy cô giáo tham gia giảng dạy lớp học, Th.S Ngô Thị Mai đã có bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Th.S Ngô Thị Mai - Phó Trưởng khoa Lý luận đại diện cho các học viên phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa chúc mừng

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã được tổ chức trong không khí hân hoan, phấn khởi và trang trọng. Hy vọng các đồng chí đã hoàn thành khóa học áp dụng kinh nghiệm, kiến thức của các chuyên gia giảng dạy để áp dụng tốt vào công tác chuyên môn, giúp Nhà trường ngày càng phát triển và phát triển bền vững trong thời gian tới.

Các vị đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo