Trang chủ / Công tác Đảng / Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ năm, ngày 24/05/2018 59

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định, hôm nay ngày 22 tháng 5 năm 2018 tại Hội trường nhà NC1 cơ sở Nam Định, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có: Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định; Đồng chí Nguyễn Thị Nga - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;

3. Th.S Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

4. Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị;

Cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn hai cơ sở; Ban thường vụ Đoàn TNCS Nhà trường; Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng các đơn vị và Bí thư các chi bộ trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Các điện biểu tham dự Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trước khi diễn ra buổi lễ, Đội văn nghệ của Đoàn thanh niên Nhà trường đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng. Sau phần nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Trưởng phòng Hành chính quản trị lên thông qua chương trình buổi Lễ và giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Trần Đức Hiển - TVĐU, Trưởng Ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT điều hành buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Thị Nga - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức lên công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định công bố Quyết định tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực lên trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho NGƯT. TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Đảng ủy Trần Đức Cân

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã chúc mừng NGƯT.TS Trần Đức Cân và Đảng bộ Nhà trường và tin tưởng với trình độ chuyên môn, năng lực công tác và kinh nghiệm lãnh đạo của đồng chí Trần Đức Cân cùng với sự đoàn kết, thống nhất, chung sức đồng lòng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ là động lực quan trọng giúp đồng chí Trần Đức Cân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định giao cho.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Cân - Tân Bí thư Đảng ủy đã gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tín nhiệm giới thiệu và sự tin tưởng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định và hứa sẽ nỗ lực hết mình, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xứng đáng với bề dày truyền thống 62 năm xây dựng và phát triển.

Đồng chí Trần Đức Cân - Tân Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2015 - 2020 phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của toàn thể đại biểu và khách mời tham dự.

TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Đảng ủy

Các cá nhân và đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Đảng ủy

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng Tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhiệm kỳ 2015- 2020

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ lãnh đạo Nhà trường

Chúc mừng đồng chí Trần Đức Cân - Tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường trên cương vị công tác mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông