Trang chủ / Tin tức / Lễ khai giảng lớp cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1 (2019-2021)

Lễ khai giảng lớp cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1 (2019-2021)

Thứ bảy, ngày 23/03/2019 232

Sáng ngày 23/03/2019, tại Phòng Hội thảo 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1 (2019-2021).

Các vị đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1

Tới dự buổi lễ khai giảng về phía Nhà trường có: TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS Cao Diệp Thắng - Trưởng Phòng Đào tạo; Th.S Trần Đức Hiển - Trưởng Phòng HCQT; Th.S Trần Ngọc Ban - Trưởng Phòng Công tác sinh viên; TS Vũ Thị Ngọc Bích - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm cùng các đồng chí đại diện cho các phòng, khoa đơn vị chức năng và các nhà giáo, nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học và các học viên lớp cao học đến tham dự.

TS Cao Diệp Thắng - Trưởng Phòng Đào tạo đọc Quyết định mở lớp cao học ngành CNTP tại buổi lễ

Thừa ủy quyền của BTC, TS Cao Diệp Thắng - Trưởng Phòng Đào tạo lên đọc Quyết định về việc mở lớp cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1 của Hiệu trưởng Nhà trường.

TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc buổi lễ

Nhiệt liệt chúc mừng  07 học viên đã xuất sắc trúng tuyển, TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhấn mạnh: Đây là khóa cao học đầu tiên của Nhà trường với ngành Công nghệ thực phẩm. TS Nguyễn Ngọc Khương mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên học tập nâng cao trình độ và hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ quy định và có nhiều đề tài luận văn gắn với ứng dụng thực tiễn tại đơn vị công tác và địa phương góp phần phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

Học viên Nguyễn Thị Hồi phát biểu trong buổi lễ khai giảng và tặng hoa cho đại diện giảng viên tham gia giảng dạy lớp cao học. TS Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa CNTP

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ khai giảng, học viên Nguyễn Thị Hồi lớp Cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1 đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng, khoa đơn vị chức năng đã tổ chức khai giảng lớp học trang trọng và tặng bó hoa tươi thắm cho giáo viên Nhà trường.

Xin chúc các anh, chị học viên lớp cao học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 1 (2019-2021) nhiều sức khỏe và đạt được kết quả tốt nhất trong qua trình học tập tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Các vị đại biểu và các học viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ khai giảng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông