Trang chủ / Tin tức / Lễ ký hợp tác tài trợ trang thiết bị thực hành cho Khoa Công nghệ thông tin

Lễ ký hợp tác tài trợ trang thiết bị thực hành cho Khoa Công nghệ thông tin

Thứ sáu, ngày 18/10/2019 141

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp nhằm tăng cường trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đem lại những lợi ích thiết thực, kinh nghiệm cũng như cơ hội việc làm và trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Sáng ngày 17/10/2019, tại phòng Hội thảo nhà HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội của Nhà trường đã diễn ra Lễ ký hợp tác triển khai phòng SocomecLab giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp với Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật VietNet và Công ty Socomec Asia Pacific PTE.

Đến dự buổi lễ về phía doanh nghiệp có:

1. Ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật VietNet;

2. Ông Thierry Franck Mounier - Giám đốc điều hành Công ty Socomec Asia Pacific PTE;

Cùng các thành viên là lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên gia IT của 2 doanh nghiệp cũng có mặt đông đủ.

Về phía đại diện Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Th.S Nguyễn Hoàng Chiến - Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa CNTT;

Cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin có mặt đông đủ.

Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự năng động của tập thể, lãnh đạo Khoa CNTT đã và đang phát huy rất tốt tiềm năng của mình khi liên kết với các doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực CNTT để trao đổi, hợp tác và ứng dụng các công nghệ mới vào thực hành và giảng dạy cho sinh viên. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cũng gửi lời cm ơn tới lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật VietNet và Công ty Socomec Asia Pacific PTE đã tài trợ trang thiết bị phục vụ học tập và thực hành cho sinh viên của Nhà trường.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, lãnh đạo 2 công ty đã đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như sự năng động của sinh viên Nhà trường hy vọng với các thiết bị được doanh nghiệp tài trợ sẽ giúp các em sinh viên đang theo học ngành CNTT và ngành Mạng máy tính có cơ hội tiếp cận với những thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho công việc học tập và nghiên cứu khoa học.

Ông Thierry Franck Mounier - Giám đốc điều hành Công ty Socomec Asia Pacific PTE phát biểu trong buổi lễ

Ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật VietNet phát biểu tại buổi lễ

Thông qua nội dung ký kết hợp tác, 2 công ty sẽ cùng tài trợ hệ thống phần mềm, hệ thống lưu trữ điện UPS của hãng Socomec với các thiết bị đi kèm và hỗ trợ tập huấn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa CNTT cập nhật các công nghệ mới của hãng UPS Socomec.

Dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu tham dự buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật VietNet và Ông Thierry Franck Mounier - Giám đốc điều hành Công ty Socomec Asia Pacific PTE đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đồng tài trợ và bàn giao thiết bị phòng Lab Ups cho Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. 

Đại diện lãnh đạo ký kết biên bản hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp tài trợ.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện đơn vị tài trợ tại buổi lễ

Sau khi ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đồng tài trợ và bàn giao thiết bị phòng Lab Ups cho Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp các vị đại biểu đã thăm quan và cắt băng khai trương phòng Lab tại tầng 11 tòa nhà 15 tầng cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội và chụp ảnh lưu niệm.

Các vị đại biểu thăm quan và cắt băng khai trương phòng Lab thực hành cho sinh viên theo học ngành CNTT

Đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo