Trang chủ / Tin tức / Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng - NGƯT.TS Trần Đức Cân

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng - NGƯT.TS Trần Đức Cân

Thứ năm, ngày 21/11/2019 303

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019 thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định của Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Tới dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Bộ Công Thương có:

1. Đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương;

2. Đồng chí Phạm Anh Dũng, Phó trưởng phòng cán bộ công chức, Vụ Tổ chức cán bộ và các đồng chí cùng đi theo đoàn.

Về phía đại biểu khách mời có hơn 50 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp, đơn vị và đối tác của Nhà trường tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. TS Trần Hoàng Long - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ dự tại cở Nam Định.

Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở; BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, BCH Hội cựu chiến binh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên trong toàn trường và hơn 300 sinh viên đại diện các lớp sinh viên tới dự buổi lễ tại 2 địa điểm Hà Nội và Nam Định.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, đội văn nghệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa để gửi tới các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

Thay mặt ban tổ chức, TS Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, kiêm Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình buổi Lễ.

TS Lưu Khánh Cường thay mặt Ban tổ chức điều hành buổi Lễ

Sau phần nghi thức Chào cờ và cử Quốc ca trang trọng, TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc thư chúc mừng của TS.Trần Tuấn Anh, UVBCH Trung Ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trong buổi Lễ

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong buổi lễ. Trong nội dung bài diễn văn trang trọng, Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ giảng viên cho sự phát triển của Nhà trường. Tiếp nối truyền thống đoàn kết gắn bó, với sự năng động, sáng tạo của tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường, Thầy cũng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên luôn phấn đấu và đoàn kết một lòng cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và bền vững.

TS Trần Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng trong buổi Lễ

Đại diện cho các cán bộ, giảng viên, CNV của Nhà trường, TS Trần Hồng Việt - Trưởng bộ môn Mạng máy tính và truyền thông đa phương tiện, Khoa Công nghệ thông tin đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập thể sư phạm Nhà trường hoàn thành tốt công tác chuyên môn và NCKH. Thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường, TS Trần Hồng Việt hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, giảng viên đem hết nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì các thế hệ sinh viên và vì sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

TS Trần Hồng Việt thay mặt cán bộ, giảng viên phát biểu trong buổi Lễ

Để bày tỏ tình cảm và tri ân những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Trang - lớp May 13A2 NĐ đại diện cho các lớp sinh viên của Nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo.

Sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Trang - lớp May 13A2 NĐ phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Trong chương trình buổi lễ, Hội khuyến học Nhà trường cũng đã công bố quyết định khen thưởng và trao các suất học bổng cho các em sinh viên nhằm động viên và khuyến khích các em sinh viên có thành tích và kết quả học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao thưởng cho các em sinh viên trong buổi Lễ tại cơ sở Nam Định

 

ThS Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở HN trao thưởng cho các em sinh viên trong buổi Lễ tại cơ sở Hà Nội

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lãnh đạo Bộ Công Thương và nhiều đơn vị, doanh nghiệp và các đối tác cũng đã tới dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương tới dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

  

TS Trần Hoàng Long - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị tại buổi Lễ

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa chúc mừng tại buổi Lễ

  

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhận hoa chúc mừng tại buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, đồng chí Phạm Anh Dũng, Phó trưởng Phòng cán bộ công chức, Vụ Tổ chức cán bộ đã lên công bố quyết định  bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương đã lên trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, đồng chí Lý Quốc Hùng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Quốc Hùng đã chúc mừng tập thể sư phạm của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và cá nhân NGƯT.TS Trần Đức Cân đã được tín nhiệm bầu lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí đã biểu dương những đóng góp và thành tích của tập thể lãnh đạo Nhà trường trong đó có vai trò quan trọng của của đồng chí Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là lá cờ đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Bộ Công Thương và của cả nước.

Đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu trong lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Công Thương, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm và tin tưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí bày tỏ quyết tâm sát cánh cùng các đồng chí trong tập thể sư phạm Nhà trường xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ công bố quyết định của Bộ Công Thương

TS Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS Trần Đức Cân trong buổi Lễ

 

 

 

 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi Lễ

Trước đó, ngày 22/10/2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bầu chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường sau khi kết thúc nhiệm kỳ công tác theo quy định.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Chúc cho tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, CNV và sinh viên Nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo góp phần to lớn cho sự phát triển và vững mạnh của mái trường UNETI thân yêu.

Thêm một số hình ảnh trước và trong buổi Lễ kỷ niệm của Nhà trường:

 

 

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên tại cơ sở Nam Định

 

 

 

 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Lãnh đạo Bộ Công Thương chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên Nhà trường sau buổi Lễ tại cơ sở Hà Nội

Đội sinh viên tình nguyện - thành viên tích cực góp phần cho sự thành công của buổi Lễ và các chương trình, sự kiện của Nhà trường

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Tin tức
Thông báo