Trang chủ / Tin tức / Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao nhiệm vụ cán bộ quản lý

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao nhiệm vụ cán bộ quản lý

Thứ bảy, ngày 29/06/2019 511

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác kiện toàn cơ cấu tổ chức các đơn vị; Căn cứ các Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm, bộ nhiệm lại cán bộ quản lý. Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019, tại hội trường H.H1, Khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức “Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao nhiệm vụ cán bộ quản lý”.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:

1. TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân - BTĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Cùng toàn thể các đồng chí đại biểu trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn; trưởng phó các bộ môn được bổ nhiệm, bộ nhiệm lại có mặt dự đông đủ.

Thay mặt Ban tổ chức, TS Nguyễn Hồng Anh - Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ điều hành nghi lễ: Chào cờ, hát Quốc ca trang trọng, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu cùng toàn thể CBGV làm lễ chào cờ

Mở đầu chương trình thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý cho 77 đồng chí thuộc các đơn vị trong toàn trường.

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định

Sau nội dung công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý, TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 04 đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng QLKH, Trưởng phòng TT, ĐBCL, Trưởng phòng TS&TT và Trưởng khoa GDTC-QP.

TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ trưởng đơn vị

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 07 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ phó trưởng các đơn vị và khoa chuyên môn.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - BTĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ phó trưởng các đơn vị

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 13 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn thuộc các khoa chuyên môn và Tổ trưởng tổ nghiệp vụ thuộc các phòng chức năng.

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Trưởng bộ môn,Tổ trưởng Tổ nghiệp vụ trong buổi lễ

Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 31 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng bộ môn thuộc các khoa chuyên môn, 03 đồng chí Tổ phó tổ nghiệp vụ thuộc các phòng chức năng; 11 đồng chí lãnh đạo các đơn vị được giao nhiệm vụ phụ trách Bộ môn, Tổ nghiệp vụ; 08 đồng chí Phó trưởng bộ môn được giao nhiệm vụ phụ trách Bộ môn.

Các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Bộ môn, Tổ phó tổ nghiệp vụ được trao Quyết định và nhận hoa chúc mừng trong buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách, mong các đồng chí phát huy năng lực và kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển.

TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong buổi lễ

Đại diện cho CBGV được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hồ Tuấn Anh - Phó trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các đồng chí, đồng nghiệp đã tín nhiệm, bổ nhiệm. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, phát huy tinh thần sáng tạo, đòn kết của cán bộ, công chức trong đơn vị, xây dựng Khoa Công nghệ thực phẩm ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS. Hồ Tuấn Anh - Tân Phó trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu trong buổi lễ

Buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao nhiệm vụ cán bộ quản lý đã diễn ra và kết thúc trong bầu không khí đầm ấm, vui vẻ. Chúc các đồng chí được tín nhiệm và bổ nhiệm chức vụ quản lý, trên cương vị công tác mới sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy được năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng CB, GV sau buổi lễ

Thêm một số hình ảnh sau buổi lễ:

TS Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh tặng hoa chúc mừng

TS Vũ Phương Lan - Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa CNTP tặng hoa chúc mừng

TS Trần Hoàng Yến - Trưởng khoa Khoa học cơ bản tặng hoa chúc mừng

TS Cao Diệp Thắng - Trưởng phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng

TS Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán tặng hoa chúc mừng

ThS Nguyễn Hoàng Chiến - Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa CNTT tặng hoa chúc mừng

TS Phùng Thị Lan Hương - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng tặng hoa chúc mừng

TS Bùi Huy Hải - Trưởng khoa Điện tử tặng hoa chúc mừng

ThS Nguyễn Thị Luyến - Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Võ Thu Hà - Trưởng khoa Điện tặng hoa chúc mừng

TS Nguyễn Hữu Quang - Trưởng khoa Cơ khí tặng hoa chúc mừng

ThS Phạm Cao Cường - Tân trưởng khoa GDTC-QP nhận và tặng hoa chúc mừng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo