Trang chủ / Tin tức / Lễ trao thưởng cho CBVC được công nhận học vị tiến sỹ và con CBVC đỗ đại học năm 2019

Thứ sáu, ngày 30/08/2019 329

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Nhằm biểu dương, khen thưởng các CBVC học tập nâng cao trình độ và các cháu là con CBVC đạt kết quả cao trong kỳ thi xét tuyển đại học năm 2019. Chiều ngày 30/08/2019 tại phòng họp ảo 402 số 456 Minh Khai, Hà Nội. Ban Chấp hành Hội Khuyến học đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn trường long trọng tổ chức “Lễ trao thưởng cho CBVC được công nhận học vị tiến sỹ và con CBVC đỗ đại học năm 2019”.

Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường;

2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Phó chủ tịch Hội Khuyến học, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội;

3. Đồng chí Phạm Thị Thư - Phó chủ tịch Hội Khuyến học, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định;

Cùng các Thầy/Cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng khoa chức năng, các đồng chí trong BCH Hội Khuyến học, BCH Công đoàn và 07 CBVC được công nhận học vị tiến sỹ cùng các cháu là con CBVC đỗ đại học năm 2019 đến dự.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học đã chúc mừng các CBVC được công nhận học vị tiến sỹ và các cháu là con CBVC đỗ đại học năm 2019. Mặc dù đây là lần đầu tiên được tổ chức nhưng đó là sự ghi nhận, động viên và khuyến khích đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, Hội Khuyến học và Công đoàn trường cho sự nghiệp giáo dục, các tân tiến sỹ được vinh danh trong buổi lễ đều là những người có nhiều nỗ lực trong công tác, học tập nâng cao trình độ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

TS Trần Thị Thắm đại diện cho CBVC được tuyên dương phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho CBVC được tuyên dương tại buổi lễ, TS Trần Thị Thắm đã cám ơn Đảng ủy, BGH Nhà trường, BCH Hội Khuyến học và Công đoàn đã tổ chức buổi lễ trang trọng và hứa sẽ phát huy nhưng kết quả đạt, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Buổi Lễ trao thưởng cho CBVC được công nhận học vị tiến sỹ và con CBVC đỗ đại học năm 2019 đã được tổ chức trong không khí thân mật và vui vẻ. Hy vọng với sự động viên khuyến khích kịp thời, trong năm học tới 2019-2020 sẽ có nhiều hơn CBVC cùng các con CBVC được tuyên dương và đây là một trong những hoạt động tập thể góp phần tạo nên nét đẹp văn hoá của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Thêm một số hình ảnh tại Lễ trao thưởng:

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân TS Hoàng Thị Huyền – Giảng viên khoa Kế toán

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân TS Trần Thị Thắm – Giảng viên khoa Kế toán

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân TS Phan Thị Thu Hiền – Giảng viên khoa Kế toán

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân TS Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giảng viên khoa Điện tử

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân TS Trần Hồng Việt – Cán bộ phòng Đào tạo

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân TS Đường Thị Thanh Hải – Giảng viên khoa TCNH

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho tân tiến sỹ Nguyễn Văn Mùi – Giảng viên khoa Cơ khí

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học trao hoa và phần thưởng cho các tân tiến sỹ tại buổi lễ

Đồng chí Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch HSV tặng hoa và trao phần thưởng cho con CBGV đỗ đại học năm 2019

Các vị đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông