Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Liên chi đoàn khoa Kế toán tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch”

Liên chi đoàn khoa Kế toán tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch”

Thứ năm, ngày 25/04/2019 730

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, thực hiện kế hoạch hoạt động và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019 của liên chi đoàn khoa Kế toán, đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào học tập và các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường, tối ngày 23/04/2019 tại hội trường H.H1 khu giảng đường 454 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà Nội, liên chi đoàn khoa Kế toán đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch”.

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời và nhà tài trợ có: Ông Phan Minh Hiếu - Giám đốc trung tâm anh ngữ L’epoca; Th.S Nguyễn Trí Dũng - Trưởng khoa Thiết kế thời trang Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; Bạn Nguyễn Thùy Trang - Hoa khôi sinh viên Uneti 2018.

Về phía Nhà trường có: Cô Phạm Thị Lụa - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Kế toán; Thầy Lê Mạnh Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên; Thầy Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội  các thầy cô trong BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên cùng các bạn sinh viên, người thân đã đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh trong đêm thi.

Các vị đại biểu, khách mời đến tham dự chương trình

 

 

Thành phần Ban giám khảo của vòng chung kết “Sinh viên thanh lịch”

 

Phát biểu khai mạc chương trình, cô Phạm Thị Lụa - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Kế toán chia sẻ các thông tin về cuộc thi và chúc các thí sinh trong đêm chung kết sẽ tự tin và đạt được kết quả tốt nhất.

Cô Phạm Thị Lụa - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Kế toán phát biểu khai mạc chương trình

 

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Câu lạc bộ của Nhà trường, top 11 thí sinh lần lượt bước vào vòng thi áo dài với thần thái tự tin cùng những bộ trang phục được thiết kế ấn tượng. Ban giám khảo đã dành nhiều lời khen cho sự bản lĩnh, tự tin của các bạn thí sinh thuộc top 11 tại vòng chung kết.

 

 

Phần thi áo dài của các thí sinh tại đêm chung kết

 

          Ngay sau khi kết thúc vòng thi áo dài, các thí sinh cũng bước ngay vào phần thi tài năng của bản thân. Chính bởi chất lượng các tiết mục từ các thí sinh mang đến rất tốt nên các thành viên Ban giám khảo đã mất khá nhiều thời gian và khó khăn trong việc chọn lựa tiếp top 5 gương mặt xuất sắc bước vào vòng thi tiếp theo của chương trình. Phần thi Ứng xử - phần thi được đông đảo mọi người chờ đợi, với sự hiện diện của 5 thí sinh nổi bật nhất: SBD 047 – Nguyễn Thị Ngọc Ánh; SBD 012 – Đỗ Thị Thắm; SBD 029 – Nguyễn Thị Thùy Linh; SBD 049 – Đỗ Quỳnh Trang; SBD 018 – Bùi Thị Ngọc Anh. Với những câu hỏi liên quan đến các vấn đề nổi bật, quen thuộc trong sinh viên hiện nay nhưng không kém phần hóc búa, đa dạng đòi hỏi tầm hiểu biết rộng và khả năng cập nhật thông tin ở chính các bạn, như giáo dục, xã hội, thủ lĩnh sinh viên … Các thí sinh đã có những câu trả lời rất tự tin, đầy ấn tượng.

Top 5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử

 

            Các vị giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc, nhiệt tình để có thể đưa ra kết quả hợp lý và công tâm nhất. Trong đêm chung kết này, các giải thưởng phụ lần lượt được trao: Giải trình diễn áo dài duyên dáng nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh – SBD 047; Giải trang phục tự do ấn tượng nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Ngọc Anh – SBD 018; Giải trình diễn tài năng hay nhất dành cho thí sinh Trần Trường Vi – SBD 039. Cuối cùng, giải thưởng được mong chờ nhất trong đêm thi đã dành cho thí sinh Đỗ Thị Thắm – SBD 012 đã xuất sắc trở thành Hoa khôi của cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” do liên chi đoàn khoa Kế toán tổ chức.

Giải trang phục tự do ấn tượng nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Ngọc Anh – SBD 018

 

Giải trình diễn áo dài duyên dáng nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh – SBD 047

 

Giải trình diễn tài năng hay nhất dành cho thí sinh Trần Trường Vi – SBD 039

 

Giải Hoa khôi của cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Thắm – SBD 012

Kết thúc chương trình, các vị khách mời, Ban giám khảo và thí sinh cùng nhau lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ. Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” do liên chi đoàn khoa Kế toán tổ chức đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Hy vọng các chương trình có quy mô, tổ chức chuyên nghiệp của khoa sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, là sân chơi bổ ích, và tạo ra một hình ảnh, một dấu ấn cho sinh viên khoa Kế toán nói riêng và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nói chung !

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh trong đêm chung kết

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo