Trang chủ / Tin tức / Một số hình ảnh đầu tiên của đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường tại các điểm thi THPT quốc gia năm 2018 - Tỉnh Nam Định

Một số hình ảnh đầu tiên của đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường tại các điểm thi THPT quốc gia năm 2018 - Tỉnh Nam Định

Chủ nhật, ngày 24/06/2018 680

   Ngay trong buổi sáng ngày 24/06/2018, sau khi các đoàn về tới 13 điểm thi thuộc 6 huyện của Tỉnh Nam Định, bao gồm: Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Ý Yên, Huyện Xuân Trường, Huyện Hải Hậu, Huyện Giao Thủy và Thành phố Nam Định. Toàn bộ 382 cán bộ, giảng viên của Nhà trường được điều động tham gia làm Phó trưởng điểm thi, cán bộ thanh tra, cán bộ giám sát và cán bộ coi thi đã bắt tay ngay vào công việc theo kế hoạch đã được phân công. 100% cán bộ, giảng viên đã có mặt đầy đủ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe trong quá trình di chuyển và tham gia tập huấn quy chế do các đồng chí Trưởng các điểm thi phụ trách. Sau khi hoàn thành nội dung tập huấn nghiệp vụ tại các điểm thi, các thầy cô giáo của Nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo các trường THPT sở tại trong việc ổn định chỗ ăn, ở và các điều kiện sinh hoạt khác giúp các thầy, cô giáo của Nhà trường yên tâm trong suốt thời gian làm nhiệm vụ từ ngày hôm nay đến hết ngày 27/06/2018.

     Chúc các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong khi thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian tham gia nhiệm vụ tại các điểm thi đã được phân công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các hoạt động của cán bộ, giảng viên tại các điểm thi trong các ngày tiếp theo.

     Dưới đây là 1 số hình ảnh đầu tiên của cán bộ, giảng viên tại các điểm thi

TS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán và các thầy, cô giáo tham gia tập huấn nghiệp vụ tại Trường THPT Hải Hậu B 

ThS. Ngô Bỉnh Duy - Phó trưởng khoa Kế toán và các thầy, cô giáo tại Trường THPT Mỹ Tho - Ý Yên

 Phòng tuyển sinh và truyền thông

Tin tức
Thông báo