Trang chủ / NCKH & HTQT

Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn trường Đại học Triều Dương (Đài Loan)

Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn trường Đại học Triều Dương (Đài Loan)

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với công ty SV Corporation, Hàn Quốc

Sáng 02/03/2017, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tiếp đoàn công ty SV Corporation, Hàn Quốc.

Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn trường Đại học Meiho ( Đài Loan)

Sáng 18/03/2016, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ban giám hiệu trường Đại học KT – KTCN đã tiếp đoàn trường Đại học Meiho ( Đài Loan) Về phía Nhà trường có NGND.,PGS.,TS.Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn trường đại học Swiss IM & H (Thụy Sỹ)

Chiều 05/11/2015, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tiếp đoàn trường Đại học Swiss IM & H (Thụy Sỹ). Về phía Nhà trường có NGND,PGS.TS.Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu…

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề“ How to teach English effectively using LIFE - Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với giáo trình LIFE”

Trong không khía. tưng bừng chào đón năm học mới 2018-2019, các giảng viên khoa Ngoại ngữ cùng sinh viên toàn trường đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nhằm thúc đẩy phong trào giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong toàn kho

Khoa Công nghệ thông tin nghiệm thu các đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017-2018

Thực hiện theo Quyết định số 250/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 15 tháng 5 năm 2018; Vào sáng 07/06/2018, tại phòng 402 khu nhà 9 tầng, 456 Minh Khai, Hà Nội và tại phòng họp ảo, 353 Trần Hưng Đạo, Nam định Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017-2018.

Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật chuyên môn. Sáng ngày 05/06/2018, tại Phòng hội thảo HA8 - số 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định. Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”. Đây là cơ hội để các vị đại biểu, khách quý và toàn thể giảng viên trong khoa cùng nhau trao đổi về xu thế phát triển, các hướng ứng dụng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của giảng viên khoa Kế toán năm học 2017-2018

Thực hiện Quyết định số 250/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp về việc thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở, Ngày 30 tháng 5 năm 2018, tại Phòng họp 405 – số 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà Nội, Khoa Kế toán đã tổ chức thành công hội nghị nghiệm thu các đề tài NCKH của giảng viên.

Khoa Điện nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2017-2018

Nghiên cứu khoa học luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cán bộ giảng viên nhà trường nói chung và giảng viên Khoa Điện nói riêng. Nghiên cứu khoa học là đi tìm những cái mới, giúp giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, đưa thêm những kiến thức mới cập nhật về chuyên ngành vào trong bài giảng cho sinh viên. Xác định được nhiệm vụ đó hằng năm giảng viên Khoa Điện luôn tích cực đăng ký, tham gia NCKH ở cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp nhà nước, tham gia viết báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín trong và ngoài nước.

Hội nghị nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên khoa Kế toán năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018, Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có 8 đề tài nghiên cứu khoa học đến từ các nhóm tác giả hiện là sinh viên khóa 8, khóa 9 với đa dạng các đối tượng, phạm vi và nội dung nghiên cứu. Sau một thời gian nghiêm túc thực hiện đề tài, vận dụng các kiến thức được học và phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của 10 giảng viên trong Khoa, trong ngày 25/05/2018, Khoa Kế toán đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên ở hai cơ sở Hà Nội và Nam Định với sự tham dự của Phòng Quản lý khoa học, các giảng viên và gần 200 sinh viên

Hội thảo khoa học “Tăng cường hợp tác phát triển quan hệ giữa khoa Điện và Doanh nghiệp”

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đang từng bước chuyển mình trong những hoạt động KHCN, đưa Doanh nghiệp tham gia vào quá trình thực hành, thực tập cho sinh viên. Đổi mới chương trình đào tạo, chú trọng toàn diện tới tay nghề cho sinh viên, xuất phát từ lý do đó ngày 12/06/2018 được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, khoa Điện đã tổ chức hội thảo “Tăng cường hợp tác phát triển giữa khoa Điện và Doanh nghiệp”.

Tin tức
Thông báo