Trang chủ / Đoàn TN - Hội sinh viên / Ngày hội hiến máu “Giọt Hồng Uneti” do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, báo Tiền Phong tổ chức cho CBGV và sinh viên Nhà trường

Thứ tư, ngày 19/12/2018 193

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2018 – 2019 của Ban thường vụ Đoàn trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 19/12/2018 tại tầng 6 nhà HA.8 cơ sở 218 – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, báo Tiền Phong với sự hỗ trợ của Đội sinh viên tình nguyện, Đội sinh viên vận động hiến máu tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt Hồng Uneti” cho CBGV và sinh viên Nhà trường.

Đến tham dự chương trình, về phía đơn vị đồng tổ chức có: ông Trần Hữu Khánh – Đại diện Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương - cán bộ khoa Vận động và Tổ chức hiến máu cùng các y, bác sỹ trong viện và phóng viên đại diện báo Tiền Phong.

Về phía đại diện Nhà trường có: Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; cô Phạm Thị Thư – phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định cùng đông đảo các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên đã đến tham gia chương trình.

Các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đến tham gia chương trình

Ngày hội hiến máu Giọt hồng Uneti” nhằm góp phần ủng hộ quỹ máu dự trữ của cộng đồng, giúp các bệnh nhân có thêm cơ hội sống quý giá. Đây cũng là một nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ nhân đạo mang đậm tính nhân văn, tiếp nối truyền thống của dân tộc. Ngày hội còn là dịp để vận động, tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, sinh viên trong Nhà trường ý thức chung tay góp sức với cộng đồng.

Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cũng mong muốn các em sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến những người thân, cộng đồng hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện “Hiến máu là cứu người, hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe” để cùng tham gia hiến máu. Sau nội dung phát biểu, đại diện Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng chương trình sẽ thành công rực rỡ.

Đại diện Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng chương trình

Dự kiến sau khi kết thúc, chương trình sẽ thu được hơn 900 đơn vị máu. Qua đó, góp phần quan trọng vào ngân hàng máu phục vụ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Đông đảo các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên đã đến tham gia hiến máu hưởng ứng chương trình

Những món quà nhỏ ý nghĩa của Ban tổ chức dành tặng cho các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham gia tích cực vào các hoạt động hiến máu trong chương trình

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông