Trang chủ / Thông tin việc làm / Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Thứ hai, ngày 20/05/2019 542

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2019, tại sân trường cơ sở 218 Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các em sinh viên đang theo học tại trường gặp gỡ, tìm hiểu về nghề nghiệp và cơ hội làm việc với các  doanh nghiệp trên toàn quốc

Tham dự Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có các đơn vị truyền thông đến đưa tin viết bài về về sự kiện gồm: Đài truyền hình Hà Nội; Đài truyền hình KTS VTC; Đài truyền hình tỉnh Nam Định; Báo Môi trường và Đô Thị; Báo Công thương và Tạp cCông Thương cùng đại diện của 96 doanh nghiệp có gian hàng tham dự.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có: TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cán bộ giảng viên và hơn 5000 sinh viên đến dự cũng như tham gia phỏng vấn tìm kiếm cơ hội việc làm.

 

Các vị đại biểu tham dự Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019

Mở đầu chương trình, các tổ đội clb văn nghệ của Nhà trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm cho không khí Ngày hội trở nên náo nhiệt.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 và hy vọng các doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất để các em sinh viên tìm được việc làm. Nhà trường cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực có kiến thức và trình độ để đáp ứng được tốt yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Thông qua nội dung phát biểu, TS Trần Hoàng Long cũng chúc các em sinh viên của Nhà trường tham dự chương trình sẽ tìm kiếm và lựa chọn được công việc, nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

 

TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 đã thu hút hơn 5000 sinh viên đến tham dự và giao lưu với nhà tuyển dụng để tìm hiểu về điều kiện việc làm. Theo đó, với 96 gian hàng của các công ty và 9.727 vị trí tuyển dụng nhân sự ở các lĩnh vực, ngành nghề: Ngân hàng, bất động sản, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, dịch vụ, chế biến thực phẩm,… Tại ngày hội, các sinh viên không chỉ được các đơn vị tuyển dụng gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp mà còn được đại diện doanh nghiệp tư vấn việc chuẩn bị hồ sơ, chia sẻ về kỹ năng nghề nghiệp,  văn hóa công sở và kinh nghiệm khi xin việc.

Để ghi nhận sự hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và các doanh nghiệp tham gia Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019.

 

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp tham gia chương trình

 

TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp tham gia chương trình

Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, số lượng sinh viên được tuyển dụng trực tiếp cũng như số sinh viên tìm được việc làm phù hợp trong chương trình sẽ được chúng tôi tổng hợp và đưa tin trong các bản tin tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tương tự để sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và trải nghiệp thực tế, tìm kiếm được công việc phù hợp ngay tại trường trước khi tốt nghiệp để có thể yên tâm học tập đạt kết quả cao hơn.

Chúc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng vững mạnh và trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc, là nơi gửi gắm niềm tin và chắp cánh ước mơ của các thế hệ sinh viên theo học tại Trường.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình

Ban Giám hiệu Nhà trường đến thăm quan các gian hàng tuyển dụng tại ngày hội

 

Các đơn vị truyền thông đưa tin về ngày hội

 

 

 

 

Sinh viên của Nhà trường tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngày hội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo